ดูซีรี่ย์ Zhao yao เจาเหยา จอมมารโลกต้องจำ พากย์ไทย (ครบทุกตอน)

Season & Episode

ดูซีรี่ย์ Zhao yao เจาเหยา จอมมารโลกต้องจำ พากย์ไทย (ครบทุกตอน)

เจาเหยา จอมมารโลกต้องจำ เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับนางเอกวันหนึ่งนั้นเขาได้ช่วยชีวิตผู้นำฝ่ายธรรมะได้หลังจากนั้นนางเอกก็ได้รับโอกาสและได้เรียนรู้กับผู้นำฝ่ายธรรมะโดยแนะนำว่าให้นางเอกนั้นเรียนรู้สิ่งที่ดีและทำเรื่องราวดีๆและต่อมานั้นเมื่อนางเอกได้ถูกปล่อยยังดินแดนกักขังและกำลังเดินทางเพื่อกลับบ้านในระหว่างทางนั้นนางเอกก็ได้เจอกับเหตุการณ์ที่กำลังจะประหารโลกของจอมมารซึ่งเขานั้นไม่ได้มีความผิดอะไรเลยนางเอกจึงคิดอยากเข้าไปช่วยเหลือจนถูกตามไล่ล่าจากพวกธรรมะและได้เกิดเหตุการณ์หนึ่งที่ทำให้นางเอกต้องเสียชีวิตแต่ก็ได้รับโอกาสให้ฟื้นขึ้นมาใหม่เพื่อแก้แค้นบางอย่างให้ได้

เจาเหยา จอมมารโลกต้องจำ

ดูซีรี่ย์ Zhao yao เจาเหยา จอมมารโลกต้องจำ พากย์ไทย 

เป็นซีรี่ย์จีนแนวย้อนยุค โรแมนติก เทพเซียน มีทั้งหมด 55 ตอนได้ออกอากาศในปี 2019 ร่วมแสดงนำโดย ไป๋ลู่ , สวีข่าย และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย

เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับนางเอกเธอนั้นได้มีโอกาสช่วยเหลือผู้นำฝ่ายธรรมะจนผู้นำฝ่ายธรรมะแนะนำให้นางเอกนั้นฝึกวิชาและสอนทำแต่เรื่องดีๆและนางเอกก็ได้ทำตามแต่ในระยะเวลาต่อมานั้นเมื่อนางเอกได้เรียนรู้เสร็จและได้ออกมาจากดินแดนกักขังก็ได้พบกับเหตุการณ์ที่กำลังจะประหารชายหนุ่มซึ่งเป็นลูกของจอมมารโดยที่เขานั้นไม่ได้มีความผิดอะไรและนางเอกจะปฏิบัติอย่างไรต่อไปสามารถติดตามชมซีรีส์เรื่องนี้ต่อได้ที่นี่ series-full.com