ดูละครไทย You Are My Universe (2023) รักสุดใจยัยตัวแสบ (END)

Season & Episode

ดูละครไทย You Are My Universe (2023) รักสุดใจยัยตัวแสบ (END)

พรหมลิขิตที่ทำให้ทั้งคู่เจอกันในเรื่อง รักสุดใจยัยตัวแสบ เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับพระเอกเขานั้นได้มีโอกาสไปช่วยนางเอกตอนที่เธอนั้นได้รับความเสียหายโดยตอนแรกนางเอกถูกล่วงละเมิดจากลูกค้าหลังจากที่กำลังทำงานพาร์ทไทม์อยู่แต่ในระยะเวลาต่อมานั้นนางเอกก็ถูกจับตัวไปจากกลุ่มนายหน้าที่ไม่พอใจเรื่องคุณยายของเธอที่ไม่ขายที่ดินให้ทำการช่วยเหลือและมีเหตุการณ์ที่ทำให้พระเอกนั้นได้ไปพักที่บ้านคุณยายของนางเอกและชื่นชอบที่นั่นคุณยายของเธอเมื่อเห็นว่าเกรดสนใจที่แห่งนี้จึงได้ทำข้อเสนอลับๆขึ้นมาและในระยะเวลาต่อมานั้นคุณยายของนางเอกก็ได้เสียชีวิตลงพร้อมความลับที่เคยซ่อนไว้ก็ถูกเปิดเผย

รักสุดใจยัยตัวแสบ

ดูละครไทย You Are My Universe (2023) รักสุดใจยัยตัวแสบ

เป็นละครไทยแนวโรแมนติก ดราม่า มีทั้งหมด 16 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2023 ร่วมแสดงนำโดย พีพี ปุญญ์ปรีดี , ออกัส วชิรวิชญ์ และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย

เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับเคราะห์ร้ายของนางเอกที่ทำให้เธอนั้นได้เจอกับพระเอกผู้ที่เป็นชายขี่ม้าขาวที่ชอบช่วยเหลือเธอในยามที่เธอนั้นลำบากโดยตอนแรกที่ได้เจอนั้นนางเอกถูกลวนลามจากลูกค้าในระหว่างที่ทำงานพระเอกจึงได้มาเห็นพอดีและเข้าไปช่วยเหลือทันทีและก็ได้เกิดเหตุการณ์ที่ทำให้พระเอกนั้นต้องไปช่วยเหลือเธออีกครั้งจนได้รับบาดเจ็บเธอจึงนำตัวพระเอกนั้นไปรักษาที่บ้านคุณยายของเธอและเรื่องราวความสัมพันธ์ที่ลึกลับซับซ้อนก็ได้เกิดขึ้นระหว่างพระเอกกับคุณยายของนางเอกติดตามชมความสนุกต่อได้ที่นี่ series-full.com