ดูซีรี่ย์จีน You Are My Hero คุณคือป้อมปราการของฉัน พากย์ไทย (จบ)

Season & Episode

ดูซีรี่ย์จีน You Are My Hero คุณคือป้อมปราการของฉัน พากย์ไทย (จบ)

คุณคือป้อมปราการของฉัน เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับนางเอกเมื่อ 2 ปีที่แล้วนั้นเคยถูกเป็นเหยื่อจากการยัดระเบิดในมือแต่ก็ได้รับการช่วยเหลือจากพระเอกซึ่งเป็นตำรวจหน่วยสวาทหลังจากเหตุการณ์นั้นผ่านไปแล้วเมื่อ 2 ปีต่อมานางเอกก็ได้เป็นศัลยแพทย์ที่มีฝีมือคนหนึ่งวันหนึ่งเธอกับเพื่อนนั้นก็ได้มีโอกาสเข้าไปฝึกอบรมที่หน่วยจู่โจมคนพยัคฆ์และที่นั่นก็มีผู้กองอย่างพระเอกเป็นหัวหน้าครูฝึกแต่นางเอกก็ได้แอบออกไปข้างนอกซึ่งมันผิดกฎแต่ว่าพระเอกรู้อยู่แล้วแต่ก็ไม่ได้ว่าอะไรนางเอกเพราะความเป็นจริงแล้วตอนนั้นเริ่มมีใจให้นางเอกมาอยู่สักพักและเมื่อนานเข้ายิ่งใกล้จบการฝึกอาการของพระเอกก็เริ่มหึงหวงอย่างเห็นได้ชัดเมื่อนางเอกนั้นได้เข้าใกล้กับผู้ชายคนอื่นเมื่อจบการฝึกไปแล้วพระเอกก็ยังคงหาทางที่จะเจอนางเอกบ่อยครั้งและเริ่มรุกจีบนางเอกทันที

คุณคือป้อมปราการของฉัน

ดูซีรี่ย์จีน You Are My Hero คุณคือป้อมปราการของฉัน พากย์ไทย

เป็นซีรีย์จีนแนวโรแมนติก ดราม่า มีทั้งหมด 40 ตอนได้ออกอากาศในปี 2021 ร่วมแสดงนำโดย ไป๋จิงถิง , หม่าซือฉุน และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย

เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับเมื่อ 2 ปีก่อนนั้นนางเอกเคยประสบปัญหาเมื่อมีผู้ร้ายยัดระเบิดใส่มือเธอทำให้เธอนั้นตกเป็นเหยื่อแต่ได้รับการช่วยเหลือจากพระเอกผู้ที่เป็นตำรวจหน่วยสวาทหลังจากเหตุการณ์นั้นผ่านไปพระเอกก็ยังคงจำใบหน้าของเธอได้และเมื่อ 2 ปีต่อมานั้นนางเอกก็ได้มีโอกาสไปฝึกที่ที่พระเอกทำงานอยู่เมื่อเจอกันแล้วนั้นนางเอกกลับจำไว้หน้าของพระเอกไม่ได้ติดตามชมซีรีส์เรื่องนี้ต่อได้ที่นี่ series-full.com