ดูซีรี่ย์ You Are My Glory ดุจดวงดาวเกียรติยศ พากย์ไทย (ครบทุกตอน)

Season & Episode

ดูซีรี่ย์ You Are My Glory ดุจดวงดาวเกียรติยศ พากย์ไทย (ครบทุกตอน)

ดุจดวงดาวเกียรติยศ เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับนางเอกสาวซึ่งเป็นแถวหน้าของนักแสดงวงการบันเทิงวันหนึ่งนั้นในขณะที่เธอกลับจากงานรับรางวัลก็ได้มีข่าวแฉออกมาว่าเธอเคยถูกปฏิเสธรักจากหนุ่มที่เคยแอบชอบมานานนั่นถือว่าเธอได้หัวเสียไปแล้วและยิ่งไปกว่านั้นตอนนี้นั้นเธอกำลังเป็นพรีเซ็นเตอร์ของเกมๆหนึ่งแต่ก็ได้มีคนคาดหัวข่าวว่าเธอนั้นเล่นเกมไม่เป็นเลยยิ่งทำให้เธอนั้นหัวร้อนขึ้นกว่าเดิมเธอจึงตัดสินใจที่จะซ้อมเล่นเกมเพื่อลบล้างคำสบประมาทนี้จึงได้สมัครไอดีเกมจนได้มาเจอกับพระเอกในเกมในตอนแรกนั้นนางเอกได้ขอให้พระเอกช่วยสอนเธอเล่นเกมแต่พระเอกไม่ยอมในสถานการณ์ต่อมาพระเอกก็ได้ยอมสอนเธอแต่โดยดีและในระยะเวลาต่อมานั้นนางเอกก็ได้รู้ว่าพระเอกที่คอยสอนเธอเล่นเกมนั้นก็คือชายผู้ที่เป็นรักแรกของเธอและเป็นคนเดียวที่ปฏิเสธรักจากเธอ

ดุจดวงดาวเกียรติยศ

ดูซีรี่ย์ You Are My Glory ดุจดวงดาวเกียรติยศ พากย์ไทย 

เป็นซีรี่ย์จีนแนวโรแมนติก คอมเมดี้ อีสปอร์ต มีทั้งหมด 32 ตอนได้ออกอากาศในปี 2021 ร่วมแสดงนำโดย หยางหยาง , ตี๋ลี่เร่อปา และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย

เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับนางเอกสาวอย่าง เฉียวจิงจิง เธอนั้นเป็นคนที่มีหน้ามีตาและเป็นนักแสดงแถวหน้าขององค์การบันเทิงและในระหว่างที่เธอกำลังเดินทางกลับหลังจากที่ได้รางวัลมาก็ได้เกิดเหตุการณ์โดยผู้ไม่ประสงค์ดีแชร์คลิปที่เธอนั้นเคยสารภาพรักและถูกปฏิเสธไปโดยให้ความเกินจริงและดูถูกเธอว่าเธอเล่นเกมไม่เก่งยิ่งทำให้เธอนั้นหัวร้อนเป็นอย่างมากจึงตัดสินใจที่จะลบล้างคำสบประมาทนั้นจึงเป็นเหตุให้เกิดเหตุการณ์ที่เธอได้เจอรักแรกอีกครั้งและเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปสามารถติดตามชมต่อได้ที่นี่ series-full.com