ดูซีรี่ส์จีน Wulin Heroes จอมยุทธ์บู๊ลิ้ม พากย์ไทย ตอนที่ 1-22 (เต็มเรื่อง)

Season & Episode

ดูซีรี่ส์จีน Wulin Heroes จอมยุทธ์บู๊ลิ้ม พากย์ไทย ตอนที่ 1-22 (เต็มเรื่อง)

เรื่องย่อ : ซีรี่ย์จีน Wulin Heroes จอมยุทธ์บู๊ลิ้ม พากย์ไทยเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับนางเอกและพระเอกโดยวันหนึ่งนั้นนางเอกคิดที่อยากจะลงเขาเพื่อไปท่องยุทธภพแต่ทว่าได้ไปเจอกับถังหยางซึ่งนางเอกก็ถูกถังหยางหลอกใช้ทำให้นางเอกตกเป็นผู้กระทำผิดเพราะสังหารสกุลโม่ในระหว่างที่นางเอกได้หลบหนีนั้นก็ถูกถังหยางฆ่าปิดปากเมื่อพระเอกรู้เข้าก็รีบตามลงไปช่วยแต่ทว่านางเอกกลายเป็นศพไปแล้วพระเอกจึงนำศพของนางเอกไปฝันที่สุสานแต่เมื่อเวลา 5 ปีผ่านไปนั้นนางเอกก็ฟื้นขึ้นมาจากสุสานอีกครั้งโดยความจำที่เลือนหายไปหมดแล้วและได้มาเจอกับพระเอกอีกครั้งด้วยนางเอกได้เล่าเกี่ยวกับ 2 ชาติที่เธอนั้นรับรู้และผู้คนที่หลอกลวงเธอทำให้เมื่อพระเอกรู้เช่นนั้นแล้วเกิดอาการแค้นและอยากที่จะชำระแค้นให้แต่อุปสรรคก็มีขึ้นมาเมื่อด้วยข้อหาของนางเอกเมื่อ 5 ปีที่แล้วนั้นทุกคนยังจำหน้านางเอกได้จึงเป็นเหตุให้ถูกไล่ล่าขึ้นมา

จอมยุทธ์บู๊ลิ้ม

ดูซีรี่ส์จีน Wulin Heroes จอมยุทธ์บู๊ลิ้ม พากย์ไทย

เป็นซีรี่ย์จีนแนวย้อนยุค ดราม่า มีทั้งหมด 22 ตอนได้ออกอากาศในปี 2023 ร่วมแสดงนำโดย หวงรื้ออิ๋ง , หลี่หงอี้ และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย

เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับเย่ซีและไป๋เยว่หลังจากที่นางเอกอย่างเย่ซีเธอได้ลงเขาเพื่อไปท่องยุทธภพแต่ก็เกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้นเมื่อถูกหลอกใช้จากถังหยางจึงทำให้นางนั้นกลายเป็นแพะลำบากในข้อหาสังหารสกุลโม่และต่อมาก็ได้ถูกตามล่าจนถังหยางฆ่าปิดปากในที่สุดพระเอกรู้เขาจึงรีบตามลงไปแต่กลับมาไม่ทันแล้วจึงได้นำศพของนางเอกไปฝากไว้ที่สุสานแล้วเราจะเป็นอย่างไรต่อไปติดตามชมความสนุกต่อได้ที่นี่ series-full.com