ซีรีย์ Work Later Drink Now ดื่มให้สุด แล้วหยุดงาน ซีซั่น 1-2 พากย์ไทย

Season & Episode

ซีรีย์ Work Later Drink Now ดื่มให้สุด แล้วหยุดงาน ซีซั่น 1-2 พากย์ไทย

ดื่มให้สุด แล้วหยุดงาน โดยซีซั่นแรกเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับหญิงสาว 3 คนอย่าง อันโซฮี เขานั้นประกอบอาชีพเป็นนักเขียนบทรายการทีวีและหญิงสาวคนที่ 2 นั้น ฮันจียอน เธอมีอาชีพเป็นครูสอนโยคะโดยมีบุคลิกที่จิตใจดีและอ่อนโยนแต่ถึงอย่างนั้นเธอยังต้องคอยรับฟังเสียงจากบุคคลภายนอกเกี่ยวกับด้านลบอยู่ตลอดเวลาและหญิงสาวคนที่ 3 คังจีกู เขานั้นเป็นยูทูปเบอร์หลังจากการทำงานมาอย่างยาวนานทั้ง 3 คนก็เลือกที่จะออกมาดื่มสังสรรค์กันบ่อยครั้งเพื่อมาแลกเปลี่ยนเรื่องราวและคอยปลดทุกข์อยู่ด้วย และมีเพื่อนร่วมวงอย้างชายหนุ่มสุดหล่ออยู่ด้วย

ดื่มให้สุด แล้วหยุดงาน

ดื่มให้สุด แล้วหยุดงาน ส่วนซีซั่นที่ 2 เป็นเรื่องราวความสนุกต่อจากภาคที่แล้วซึ่งเมื่อ 3 สาวได้รู้จักและสนิทกันแต่วันนั้น อันโซฮี เธอก็ได้หายไปจากที่ทำงานทำให้เพื่อนหนุ่มอย่าง คังบกกู ได้ออกตามหาตัวเขาเพื่อที่จะได้กลับมาทำงานจาก project ที่เคยร่วมกันสร้างมาแต่เมื่อได้ตามหาตัวเขาแล้วนั้นก็ได้กลับพบเหตุผลที่เขานั้นได้ออกไปก็คือพวกเขาทั้ง 3 อยู่ร่วมกันเพื่อที่จะมาเปลี่ยนบรรยากาศให้กับ ฮันจียอน พี่ป่วยเป็นโรคเซลล์มะเร็ง

ดื่มให้สุด แล้วหยุดงาน

ซีรีย์ Work Later Drink Now ดื่มให้สุด แล้วหยุดงาน ซีซั่น 1-2 พากย์ไทย

เป็นซีรี่ย์เกาหลีแนวดราม่า เยียวยาจิตใจ โดย season 1 มีทั้งหมด 12 ตอนได้ออกอากาศในปี 2021 และในซีซั่นที่ 2 นั้นมีด้วยกันทั้งหมด 2 ตอนได้ออกอากาศในปี 2022 ร่วมแสดงนำโดย อีซอนบิน , จางอึนจี และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย

เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับสามสาวที่ในแต่ละวันนั้นทำงานอย่างหนักและได้รับทั้งพลังงานบวกอีกทั้งยังต้องรับพลังงานลบด้วยเช่นกันหลังจากที่ใช้พลังงานมาอย่างยาวนานหลังเลิกงานพวกเขามักจะร่วมกันออกมาดื่มสังสรรค์เพื่อมาปลดทุกข์และแลกเปลี่ยนเรื่องราวให้กันและกันติดตามชมความสนุกต่อได้ที่นี่ series-full.com