ดูซีรี่ย์จีน | Word of Honor นักรบพเนจรสุดขอบฟ้า พากย์ไทย เต็มเรื่อง

Season & Episode

ดูซีรี่ย์จีน | Word of Honor นักรบพเนจรสุดขอบฟ้า พากย์ไทย เต็มเรื่อง

พบกับซีรี่ย์จีน นักรบพเนจรสุดขอบฟ้า เรื่องราวเกี่ยวกับ จื่อซู เขานั้นเป็นคนที่มีความสามารถและเคยคิดที่อยากจะครองตำแหน่งฮ่องเต้คนต่อไปทำให้เขานั้นเคยลงมือเข่นฆ่าคนมาหลายคนวันหนึ่งก็เกิดอยากที่จะถอนตัวทำให้ได้รับโทษด้วยการแทงตระกูล 7 ทวารสามสารทโดยจะมีอาการเจ็บป่วยจากพิษและทนอยู่เพียงแค่ 3 ปีหลังจากนั้นเขาก็ได้เลือกที่จะเข้ายุทธภพเพื่อตามหาผู้ที่ฆ่าพ่อกับแม่ของเขาไปและในระหว่างทางก็ได้เจอกับ เวินเค่อสิง ชายพเนจรแต่ครั้งแรกที่เห็นนั้น จื่อซู ก็รับรู้ได้ทันทีว่าเขานั้นต้องเป็นคนที่สง่างามและดูเหมือนว่าจะมีทักษะยุทธประมาณหนึ่งทำให้ จื่อซู งั้นได้ขอติดตามเขาไปด้วยอุปสรรคมากมายทั้งคู่ก็ได้ผ่านมันมาด้วยกัน

นักรบพเนจรสุดขอบฟ้า

ดูซีรี่ย์ Word of Honor นักรบพเนจรสุดขอบฟ้า (2021) พากย์ไทย

เป็นซีรี่ย์จีนแนวมิตรภาพลูกผู้ชาย ย้อนยุค มีทั้งหมด 36 ตอนได้ออกอากาศในปี 2021 ร่วมแสดงนำโดย จางเจ๋อฮั่น , กงจวิ้น และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย

เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ จื่อซู เป็นหัวหน้าหน่วยเทียนชวงเคยหวังที่อยากจะอยู่ในตำแหน่งฮ่องเต้คนต่อไปทำให้เขานั้นได้ฆ่าผู้คนไปมากแต่ในระยะเวลาต่อมาก็ได้เกิดเหตุการณ์ที่ทำให้เขานั้นอยากล้างมือจากวงการและขอถอนตัวแต่ถึงนั้นเขาก็ต้องรับโทษจากการถอนตัวในครั้งนี้โดยการแทงตะปู 7 ทวารสามสารทซึ่งจะมีชีวิตแค่ 3 ปีเท่านั้นเพราะเกิดจากทิศที่แทงเข้าไปเขานั้นก็ได้เริ่มท่องยุทธภพจนได้มาเจอกับชายปริศนาคนหนึ่งติดตามชมความสนุกต่อได้ที่นี่ series-full.com