ดูซีรี่ย์ Where Dreams Begin (2023) วันที่ฝันเริ่มต้น ซับไทย (เต็มเรื่อง)

Season & Episode

ดูซีรี่ย์ Where Dreams Begin (2023) วันที่ฝันเริ่มต้น ซับไทย (เต็มเรื่อง)

เรื่องย่อ : วันที่ฝันเริ่มต้น เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับปักกิ่งในยุคปี 1970 ซึ่งในตอนนั้นประเทศจีนอยู่ในช่วงการปฏิรูปครั้งยิ่งใหญ่ที่เริ่มมีการเปิดประเทศสู่โลกกว้างในขณะเดียวกันนั้นพระเอกและร่วมกับเพื่อนสนิทอีก 2 คนที่มีเป้าหมายเดียวกันนั่นก็คือการเข้าสอบเอนทรานซ์รวมไปถึงการไล่ล่าทำตามฝันนั่นก็คือการเข้าร่วมเป็นทหารของกองทัพและในระหว่างทางนั้นพวกเขาก็ได้เจอกับนางเอกที่มีความพยายามที่อยากจะเป็นอาชีพหมอและพวกเขาจะสามารถประสบความสำเร็จได้หรือไม่?

วันที่ฝันเริ่มต้น

ดูซีรี่ย์ Where Dreams Begin (2023) วันที่ฝันเริ่มต้น ซับไทย

เป็นซีรี่ย์จีนแนวการใช้ชีวิต อบอุ่น มีทั้งหมด 38 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2023 ร่วมแสดงนำโดย เซียวจ้าน , หลี่ซิ่น และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย

เป็นเรื่องราวการใช้ชีวิตในช่วงปักกิ่งยุคปี 1970 ซึ่งจะมีมิตรภาพของชายหนุ่ม 3 คนอย่างพระเอกและเพื่อนๆของเขาด้วยความที่เติบโตมาด้วยกันและมีเป้าหมายเดียวกันทำให้พวกเขานั้นต่างร่วมฝ่าฟันอุปสรรคไปพร้อมกันทุกช่วงเวลาไม่ว่าจะเป็นบททดสอบการเข้าศึกษาต่อหรือการเข้าร่วมเป็นทหารของกองทัพพวกเขาก็มักจะอยู่พร้อมหน้าพร้อมตากันการได้รับคำขวัญในยุคนั้นที่เข้าสู่การปฏิรูปของจีนครั้งยิ่งใหญ่และเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปติดตามชมความสนุกต่อได้ที่นี่ series-full.com