ดูซีรี่ย์ When I Fly Towards You (2023) รักนำทางไปหาเธอ ซับไทย

Season & Episode

ดูซีรี่ย์ When I Fly Towards You (2023) รักนำทางไปหาเธอ ซับไทย

เรื่องย่อซีรี่ย์จีนเรื่อง รักนำทางไปหาเธอ เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับนางเอกสาวอย่าง ซูไจ่ไจ๋ เธอได้ทำการย้ายมายังโรงเรียนแห่งใหม่ซึ่งโรงเรียนแห่งนี้นั้นผู้คนน่ารักมากๆและเธอเองก็ยังคงบุคลิกสดใสและร่าเริงอยู่บ่อยครั้งแต่จนกระทั่งเธอนั้นได้พบเจอกับเพื่อนร่วมห้องอย่างพระเอกหัวใจของตัวเองนั้นกลับทำงานไม่ปกติอีกต่อไปซึ่งรับรู้ได้ว่าเธอนั้นตกหลุมรักพระเอกอย่าง จางลู่รั่ง เข้าแล้วแต่เธอนั้นจะเริ่มเข้าหาเขาอย่างไรเพราะเจ้าตัวนั้นเป็นคนที่เข้าหาได้ยากมากๆแต่ถึงอย่างนั้นท้ายที่สุดแล้วเธอก็สามารถครอบครองหัวใจของพระเอกจนได้

รักนำทางไปหาเธอ

ดูซีรี่ย์ When I Fly Towards You (2023) รักนำทางไปหาเธอ ซับไทย

เป็นซีรี่ย์จีนแนวโรแมนติก คอมเมดี้ มีทั้งหมด 24 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2023 ร่วมแสดงนำโดย จางเหมี่ยวอี๋ , โจวอี้หราน และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย

เป็นเรื่องราวความสดใสของนางเอกสาวสุดสวยอย่าง ซูไจ่ไจ๋ เธอได้เริ่มย้ายไปยังโรงเรียนมัธยมแห่งใหม่และที่นั่นเธอก็ยังคงสดใสและร่าเริงอยู่เสมอแต่แล้วความรู้สึกแปลกประหลาดก็ได้เริ่มก่อตัวขึ้นในใจของเธอเพราะเธอนั้นได้ตกหลุมรักเพื่อนร่วมห้องเข้าให้แล้วแต่การเข้าหาเขานั้นเป็นเรื่องที่ค่อนข้างยากสำหรับเธอเพราะเขาเป็นคนที่ไม่ค่อยสนใจโลกเท่าไหร่เธอจะใช้วิธีการใดในการเข้าหาติดตามชมความสนุกต่อได้ที่นี่ series-full.com