ดูซีรี่ย์เกาหลี Welcome to Samdalri สู่อ้อมกอดซัมดัลลี ซับไทย (END)

Season & Episode

ดูซีรี่ย์เกาหลี Welcome to Samdalri สู่อ้อมกอดซัมดัลลี ซับไทย (END)

เรื่องย่อ : สู่อ้อมกอดซัมดัลลี เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับพระเอกและนางเอกทั้งคู่นั้นเป็นเพื่อนที่ซี้กันมากๆด้วยความที่ทั้งคู่เกิดวันเดียวกันและปีเดียวกันยิ่งทำให้ทั้งคู่สนิทกันเข้าไปใหญ่แต่วันหนึ่งนั้นทั้งคู่ได้จากกันไปด้วยเหตุผลบางอย่างจนโตขึ้นพระเอกได้เป็นนักพยากรณ์อากาศตามที่ฝันไว้แต่แรกและทางฝั่งนางเอกที่ได้เป็นช่างภาพที่มีชื่อเสียงแต่แล้ววันหนึ่งได้เกิดปัญหาขึ้นกับนางเอกทำให้ทุกสิ่งทุกอย่างของเธอนั้นพังลงเธอจึงจัดสินใจกลับไปยังเกาะซัมดัลริเกาะที่พระเอกทำงานที่นั่นเเละเป็นที่ๆทั้งคู่เกิดที่นั่นการกลับมาครั้งนี้ทั้งคู่จะพบเจอกับเรื่องอะไรบ้าง

สู่อ้อมกอดซัมดัลลี

ดูซีรี่ย์เกาหลี Welcome to Samdalri สู่อ้อมกอดซัมดัลลี ซับไทย

เป็นซีรี่ย์เกาหลีแนวดราม่า โรแมนติก มีทั้งหมด 16 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2023 ร่วมแสดงนำโดย จีชางอุค ,ชินฮเยซน และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย

พระเอกตัดสินใจประกอบอาชีพนักพยากรณ์อากาศเนื่องจากปมของตัวเองในตอนเด็กและนางเอกตัดสินใจเดินทางตามความฝันในการเป็นช่างภาพที่มีชื่อเสียงทั้งคู่สามารถประสบความสำเร็จในหน้าที่การงานได้อย่างดีจนกระทั่งทางฝั่งของนางเอกมีปัญหาขึ้นมาทำให้อาชีพที่เธอรักนั้นต้องพังลงไปด้วยเธอจะเลือกเดินเส้นทางใดต่อไปติดตามชมความสนุกต่อได้ที่นี่ series-full.com