ดูละครไทย Wedding Plan แผนการรักร้ายของนายเจ้าบ่าว (เต็มเรื่อง)

ยังไม่จบ

ดูละครไทย Wedding Plan แผนการรักร้ายของนายเจ้าบ่าว (เต็มเรื่อง)

เรื่องย่อ : แผนการรักร้ายของนายเจ้าบ่าว เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับชายหนุ่มอย่างนายเอกเขานั้นอยู่ในช่วงงานยุ่งวุ่นวายเนื่องจากมีลูกค้าอย่างสายลมซึ่งเป็นนักธุรกิจหนุ่มหล่อและเจ้าสาวแสนสวยอย่างคุณยี่หวาที่มาใช้บริการซึ่งเขาเองนั้นก็ทำงานเกี่ยวกับเวดดิ้งแพลนเนอร์ซึ่งเกี่ยวกับการแต่งงานแน่นอนว่าเคสนี้นั้นเป็นคู่แต่งงานที่มาใช้บริการแต่เรื่องราวกลับยากกว่าที่คิดเมื่อแผนการแต่งงานของคู่นี้นั้นเป็นเพียงแค่การจัดฉากและดูเหมือนว่าเจ้าสาวนั้นก็มีคนรักของเขาอยู่แล้วและจุดเริ่มต้นความวุ่นวายในครั้งนี้นั้นทำให้เกิดความสัมพันธ์ที่ค่อนข้างซับซ้อนระหว่างสายลมและน้ำเหนือขึ้นมา

แผนการรักร้ายของนายเจ้าบ่าว

ดูละครไทย Wedding Plan แผนการรักร้ายของนายเจ้าบ่าว

เป็นซีรีย์วายไทยแนวโรแมนติก ดราม่า มีทั้งหมด 16 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2023 ร่วมแสดงนำโดย ซันนี่ วรรณรัตน์ , ปลั๊ก ณภัทร และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย

เป็นเรื่องราวความวุ่นวายที่ได้เกิดขึ้นกับน้ำเหนือชายหนุ่มที่ทำงานพรีเวดดิ้งแพลนเนอร์มืออาชีพวันหนึ่งในขณะที่เขารับงานโดยปกติทั่วไปแต่มีเคสของสายลมกับยี่หวาซึ่งเป็นคู่บ่าวสาวที่ได้เข้ามาเป็นลูกค้าแต่กลับไม่ได้ผ่านไปง่ายอย่างที่คิดและเรื่องราวความวุ่นวายจะเป็นอย่างไรติดตามชมความสนุกต่อได้ที่นี่ series-full.com