ดูหนัง Water Monster (2021) อสูรกายใต้น้ำ 2 ตอน ป่าทมิฬ ซับไทย

Thai Subtitle
Server: ตัวล่นหลัก

ดูหนัง Water Monster (2021) อสูรกายใต้น้ำ 2 ตอน ป่าทมิฬ ซับไทย

เรื่องย่อหนังจีนเรื่อง อสูรกายใต้น้ำ 2 ตอน ป่าทมิฬ เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับความวุ่นวายที่ได้เกิดขึ้นกับเธอหลังจากที่น้องชายของเธอได้หายตัวไปจากบ้านเธอก็ได้ออกตามหาน้องชายของเธออย่างบ้าคลั่งในขณะเดียวกันนั้นเธอก็ได้เลือกที่จะไปตามหาน้องที่หมู่บ้านสายวารีซึ่งเป็นหมู่บ้านโบราณที่อยู่ห่างไกลจากหมู่บ้านอื่นมากๆแต่เมื่อไปที่นั่นแล้วเธอกลับพบว่าที่นั่นมีอสูรกายใต้น้ำซึ่งน่ากลัวและโหดเหี้ยมมากๆแต่ด้วยความที่เธอใจกล้าก็เลยยอมที่จะเสี่ยงไปยังดินแดนลึกลับแห่งนั้นเพื่อต้องการตามหาตัวน้องชายให้พบ

อสูรกายใต้น้ำ 2 ตอน ป่าทมิฬ

ดูหนัง Water Monster (2021) อสูรกายใต้น้ำ 2 ตอน ป่าทมิฬ ซับไทย

เป็นหนังจีนแนวสืบสวนสอบสวน สยองขวัญ ดราม่า ได้ออกอากาศในปี 2021 ร่วมแสดงนำโดย หวังเจินเอ่อ , หานต้ง และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย

เป็นเรื่องราวความวุ่นวายที่ได้เกิดขึ้นเมื่อน้องชายของชิงหลิงได้หายตัวไปเธอก็ได้ออกตามหาน้องชายอย่างบ้าคลั่งได้แล้วเธอก็ได้เดินทางไปยังหมู่บ้านสายวารีซึ่งเป็นหมู่บ้านที่อยู่ห่างไกลจากหมู่บ้านอื่นมากๆเมื่อเธอไปถึงที่นั่นแล้วเธอกลับพบว่าที่นั่นได้มีอสูรกายใต้น้ำซึ่งโหดเหี้ยมมากๆแต่ในขณะเดียวกันความใจกล้าของเธอนั้นทำให้เธอนั้นอยากพิสูจน์อะไรบางอย่างติดตามชมความสนุกต่อได้ที่นี่ series-full.com