ดูซีรี่ย์ Wanru’s Journey (2023) ผจญยุทธจักร ซับไทย EP.1-24 (END)

Season & Episode

ดูซีรี่ย์ Wanru’s Journey (2023) ผจญยุทธจักร ซับไทย EP.1-24 (END)

ร่วมท่องยุทธภพไปพร้อมกันในเรื่อง ผจญยุทธจักร เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับนางเอกโดยเธอนั้นได้เกิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันขึ้นเมื่อจู่ๆเธอก็ได้ไปอยู่ในร่างของหญิงสาวคนหนึ่งที่มีชื่อว่า จู้วาน โดยเธอคนนี้นั้นชื่นชอบชายหนุ่มหน้าตาดีอย่าง มู่หรงฉง ซึ่งร่างนี้นั้นแอบชอบเขามานานมากๆรวมไปถึงชายหนุ่มอย่าง ฟู่หง เขานั้นคิดว่าตัวเองถูกหักหลังแต่วันหนึ่งนั้นทั้ง 3 ก็ได้มารวมมือกันเพราะเหตุผลบางอย่างและร่วมกันเอาชีวิตรอดในยุทธภพแห่งนี้ให้ได้แต่สิ่งที่พวกเขากำลังเผชิญในตอนนี้นั้นมันเกี่ยวข้องกับเกียรติและอำนาจเช่นกัน

ผจญยุทธจักร

ดูซีรี่ย์ Wanru’s Journey (2023) ผจญยุทธจักร ซับไทย

เป็นซีรี่ย์จีนแนวยุทธภพ โรแมนติก คอมเมดี้ มีทั้งหมด 24 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2023 ร่วมแสดงนำโดย อ๋าวรุ่ยเผิง , หยวนหยวน , เชาหยวน และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย

เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับนางเอกโดยเธอนั้นวันหนึ่งก็ได้เกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้นเมื่อจู่ๆเธอก็ได้ไปอยู่ในร่างของหญิงสาวที่มีชื่อว่า จู้วาน อีกทั้งเธอคนนี้นั้นยังชอบถูกกลั่นแกล้งจากคนอื่นแต่เพราะว่าเธอนั้นก็ได้ชื่นชอบชายหนุ่มหน้าตาดีอย่าง มู่หรงฉี เช่นกัน ชีวิตหลังจากที่ได้เข้าไปในร่างของคนอื่นแล้วนั้นจะเป็นอย่างไรบ้างติดตามชมความสนุกต่อได้ที่นี่ series-full.com