ดูซีรี่ย์เกาหลี Vincenzo วินเชนโซ่ ทนายมาเฟีย พากย์ไทย (ครบทุกตอน)

Season & Episode

ดูซีรี่ย์เกาหลี Vincenzo วินเชนโซ่ ทนายมาเฟีย พากย์ไทย (ครบทุกตอน)

วินเชนโซ่ ทนายมาเฟีย เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับชายหนุ่มอย่าง พัคจูฮยอง เขานั้นตอนเด็กได้ถูกรับตัวอุปการะจะครอบครัวหนึ่งและได้ถูกส่งตัวไปที่ประเทศอิตาลีจนเมื่อเติบโตขึ้นเขาก็เป็นนักทนายความมืออาชีพและได้เข้าไปพัวพันกับพวกมาเฟียแต่แล้วก็ดันเกิดปัญหาหนึ่งกับพวกเขาทำให้พระเอกนั้นต้องกลับมาทำงานที่เกาหลีใต้และได้พบกับทนายสาวสุดสวยอย่าง ฮงชายอง เธอนั้นมีบุคลิกที่ค่อนข้างเย็นชาแต่ในด้านการงานหน้าที่ของเธอนั้นเป็นคนที่มุ่งมั่นตั้งใจและสู้เพื่อความยุติธรรมเป็นอันดับแรกจนทำให้พวกเขาทั้งคู่นั้นได้มาร่วมงานกันเพื่อให้บทลงโทษแก่ผู้ร้ายที่อยู่นอกเหนือกฎหมาย

Vincenzo

ดูซีรี่ย์เกาหลี Vincenzo วินเชนโซ่ ทนายมาเฟีย พากย์ไทย 

เป็นซีรี่ย์เกาหลีแนวแอคชั่น อาชญากรรม ดราม่า มีทั้งหมด 20 ตอนได้ออกอากาศในปี 2021 ร่วมแสดงนำโดย ซงจุงกิ รับบทเป็น วินเซนโซ่ คาสโน่ , จอนยอบิน รับบทเป็น ฮงชายอง และนักแสดงท่านอื่นๆอีกมากมาย

เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับชายหนุ่มอย่าง พัคจูฮยอง หรือวินเซนโซ่ คาสโน ในตอนเด็กนั้นเขาเป็นเด็กกำพร้าแต่ได้รับการอุปการะเลี้ยงดูจากครอบครัวหนึ่งทำให้ภายหลังเขานั้นถูกส่งตัวไปเรียนที่อิตาลีจนปัจจุบันได้กลายมาเป็นทนายความให้กับพวกมาเฟียแต่ได้เกิดปัญหา 1 ทำให้เขานั้นได้กลับมายังเกาหลีใต้แต่มันก็ไม่ได้จบเพียงเท่านั้นยังมีเรื่องราววุ่นๆที่ให้สื่อต่อเนื่องและเรื่องราวที่ว่านั้นจะเป็นอย่างไรสามารถติดตามชมซีรีส์เรื่องนี้จะได้ที่ series-full.com