ดูซีรี่ย์ | Unnatural หน่วยพิเศษสืบพลิกศพ พากย์ไทย EP.1-10 (เต็มเรื่อง)

ดูซีรี่ย์ | Unnatural หน่วยพิเศษสืบพลิกศพ พากย์ไทย EP.1-10 (เต็มเรื่อง)

ติดตามชมเรื่องราวลึกลับที่ซ่อนอยู่ในเรื่อง หน่วยพิเศษสืบพลิกศพ เป็นเรื่องราวความวุ่นวายเกี่ยวกับคดีสมปรารถนาที่ไม่สามารถหาข้อสรุปได้หรือคดีที่มีการตายอย่างผิดธรรมชาติซึ่งจะมีพวกเขาที่คอยพิสูจน์หลักฐานนั้นโดยเป็นทีมที่สืบเกี่ยวกับศพที่ตายอย่างผิดธรรมชาติร่วมด้วยแพทย์นิติเวชสาวอย่างมิโคโตะซึ่งมีหน้าที่ในการผ่าชันสูตรศพและร่วมด้วยคนอื่นๆอย่างเคย์ซึ่งจะเป็นหน่วยงานที่คอยจดบันทึกและโรคุโร่ที่เป็นนักเทคนิคการแพทย์ร่วมด้วยยูโกะซึ่งเป็นเทคนิคการแพทย์เช่นกันซึ่งทั้งหมดทั้งมวลนั้นก็อยู่ภายใต้การนำทีมของยาซุโอะที่เป็นหัวหน้าทีม

หน่วยพิเศษสืบพลิกศพ

ดูซีรี่ย์ Unnatural หน่วยพิเศษสืบพลิกศพ พากย์ไทย

เป็นซีรีย์ญี่ปุ่นแนวไซไฟ วิทยาศาสตร์ ลึกลับ อาชญากรรม มีทั้งหมด 10 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2018 ร่วมแสดงนำโดย อาราตะ ไอระ , มาซะตากะ กูโบตะ และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย

เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับทีมหน่วยพิเศษที่ได้สืบสวนเกี่ยวกับการตายที่ผิดธรรมชาติโดยในทีมนั้นประกอบไปด้วยแพทย์นิติเวชสาวอย่างมิโคโตะซึ่งมีหน้าที่ในการผ่าพิสูจน์ศพเพื่อหาสาเหตุในการเสียชีวิตที่ผิดธรรมชาติและร่วมด้วย เคย์ ซึ่งเป็นหน่วยงานที่มีหน้าที่จดบันทึกและโรกุโร่ซึ่งเป็นนักเทคนิคการแพทย์และยังมีทีมงานอีกมากมายในการสืบหาคำตอบในคดีปริศนานี้ติดตามชมความสนุกต่อได้ที่นี่ series-full.com