ดูซีรี่ย์ Unintentional Love Story ปั้นรักฉัน ด้วยใจนาย ซับไทย (END)

ดูซีรี่ย์ Unintentional Love Story ปั้นรักฉัน ด้วยใจนาย ซับไทย (END)

ปั้นรักฉัน ด้วยใจนาย เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับนายเอกเขานั้นเป็นพนักงานบริษัทแห่งหนึ่งต่อมาก็ได้ถูกพักงานเนื่องจากมีส่วนเกี่ยวข้องกับการติดสินบนเพื่อนหนีจากความเป็นจริงที่เกิดขึ้นนายเอกจึงเลือกที่จะไปพักที่ไกลจากที่นี่จนได้พบเจอโรงแรมที่พักอาศัยและในขณะที่กำลังทานอาหารก็ได้ทำของที่โรงแรมเสียหายและคิดที่อยากจะชดใช้โดยการนำไปซื้อมาคืนจนได้มาพบเจ้าของร้านเครื่องปั้นดินเผาอย่างพระเอกซึ่งเขาจำได้ว่าพระเอกนี้เคยเป็นศิลปินเครื่องปั้นดินเผาที่ประทานของเขานั้นชื่นชอบมากๆและคิดที่อยากจะตีสนิทกับเขาเพื่อหวังว่าวันหนึ่งนั้นพระเอกนั้นจะยอมเซ็นสัญญากับประธานบริษัทเขาและเมื่อเห็นถึงความดีความชอบเขาอาจจะได้งานคืนมาแต่เมื่อนานเข้าก็ได้รู้สึกว่าตัวเองนั้นได้หลงรักเขาและเขาเองนั้นก็ได้รู้สึกดีกับตัวเองเช่นกันแต่กลับกลายเป็นเรื่องหนักใจเมื่อไม่ได้มีความจริงใจที่จะเข้ามาในตอนแรก

ปั้นรักฉัน ด้วยใจนาย

ดูซีรี่ย์ Unintentional Love Story ปั้นรักฉัน ด้วยใจนาย ซับไทย

เป็นซีรีย์วายเกาหลีแนวโรแมนติก ดราม่า มีทั้งหมด 10 ตอนได้ออกอากาศในปี 2023 ร่วมแสดงนำโดย ชาซอวอน , กงชาน และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย

เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ จีวอนยอง เขานั้นได้ถูกพักงานเนื่องจากไปเกี่ยวโยงกับการรับสินบนทำให้เขานั้นโดนไล่ออกและในขณะที่เกิดเรื่องไม่สบายใจต่อเขานั้นก็ได้เลือกสถานที่ที่จะหนีความเป็นจริงในตอนนี้จนกระทั่งไปอยู่ที่โรงแรม 1 แต่ในขณะที่กำลังทานอาหารก็ได้ทำของที่นั่นเสียหายและคิดที่อยากจะชดใช้โดยการนำของชิ้นนี้ไปซื้อและชดเชยให้เขาแต่ได้มาพบกับ ยุนแทจุน ซึ่งเป็นเจ้าของร้านเซรามิคเครื่องปั้นดินเผาแห่งนี้และดูเหมือนว่านายเอกนั้นจะมีแผนการบางอย่างขึ้นมาติดตามชมความสนุกต่อได้ที่นี่ series-full.com