ดูซีรี่ย์ Unforgettable Love รักนี้ไม่ลืมเลือน พากย์ไทย ตอนที่ 1-24 (จบ)

Season & Episode

ดูซีรี่ย์ Unforgettable Love รักนี้ไม่ลืมเลือน พากย์ไทย ตอนที่ 1-24 (จบ)

รักนี้ไม่ลืมเลือน เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับท่านประธานสุดเนี๊ยบและลูกชายของเขาโดยลูกชายของเขานั้นเป็นคนที่ไม่พูดไม่จากับใครแม้กระทั่งกับเขาด้วยเพราะเนื่องจากได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์ที่เขานั้นได้สูญเสียพ่อกับแม่แท้ๆของเขาไปแต่ละวันหนึ่งนั้นเมื่อได้เจอกับนางเอกเขานั้นชื่นชอบนางเอกมากๆและได้ไปขอร้องให้พ่อของเขารับนางเอกให้มาเป็นพี่เลี้ยงจนพระเอกนั้นต้องงัดวิธีการทุกอย่างเพื่อที่จะให้นางเอกนั้นมาเป็นพี่เลี้ยงให้กับลูกของเขาให้ได้จนท้ายที่สุดนางเอกยอมเข้ามาทำงานด้วยแต่เมื่อได้อยู่ด้วยกันนานๆเข้าทำให้พวกเขาทั้งคู่นั้นเกิดความสัมพันธ์ที่ดีต่อกันขึ้นมาและได้รับความเห็นว่าดีจากลูกของเขาด้วย

รักนี้ไม่ลืมเลือน

ดูซีรี่ย์ Unforgettable Love รักนี้ไม่ลืมเลือน พากย์ไทย 

เป็นซีรีย์จีนแนวโรแมนติก คอมเมดี้ มีทั้งหมด 24 ตอนได้ออกอากาศในปี 2021 ร่วมแสดงนำโดย เว่ยเจ๋อหมิง , หู่ฉี่เสวียน และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย

เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับพระเอกเขานั้นมีหลานชายสุดที่รักคนหนึ่งซึ่งก็คือลูกของพี่ชายของเขาที่ได้เสียชีวิตลงไปจากอุบัติเหตุทำให้เขานั้นรับหลานชายคนนี้เป็นลูกคนหนึ่งของเขาจากเหตุการณ์ในครั้งนั้นทำให้ เสี่ยวเปา ไม่อยากพูดจากับใครเลยแม้กระทั่งพระเอกก็ด้วยแต่ก็ได้พบกับนางเอกที่ทำให้เขานั้นเกิดความประทับใจและอยากจะพูดอีกครั้งสามารถติดตามชมซื้อได้เรื่องนี้ต่อได้ที่นี่ series-full.com