ดูซีรี่ย์ Under the Queen’s Umbrella ใต้ร่มราชินี ซับไทย END

ดูซีรี่ย์ Under the Queen’s Umbrella ใต้ร่มราชินี ซับไทย END

ใต้ร่มราชินี เป็นเรื่องราวความวุ่นวายที่เกิดขึ้นจากที่ว่าจะมีการแต่งตั้งพระราชโอรสที่จะสามารถมาสืบทอดเป็นมงกุฎราชกุมารในภายภาคหน้าโดยตอนนี้นั้นแต่ละพระองค์ได้ใช้อำนาจอย่างเหิมเกริมทำให้เกิดผลเสียต่อราชวงศ์จึงเป็นเหตุให้พระมเหสี อิมฮวารยอง ที่เป็นทั้งแม่แผ่นดินต้องสละตำแหน่งที่ตนเองอยู่นั้นมาช่วยลงไปจัดการเรื่องราวปัญหาต่างๆให้ลงตัวและปัญหาและอุปสรรคเหล่านั้นทำให้อารมณ์ของเขานั้นแปรเปลี่ยนไปด้วยแต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ยังคงเดินน่าจัดการเรื่องให้มันสงบสุขเพื่อตัวของพระราชโอรสของเขาด้วยเช่นกัน

ใต้ร่มราชินี

ดูซีรี่ย์ Under the Queen’s Umbrella ใต้ร่มราชินี ซับไทย 

เป็นซีรี่ย์เกาหลีแนวตลก ดราม่า ประวัติศาสตร์ มีทั้งหมด 16 ตอนได้ออกอากาศในปี 2022 ร่วมแสดงนำโดย คิมฮเยซู รับบทเป็น อิมฮวารยอง , มุนซางมิน รับบทเป็น องค์ชายซองนัม

เป็นเรื่องราวความวุ่นวายที่เกิดจากเหล่าพระโอรสที่อาจจะได้สืบทอดอำนาจเป็นมงกุฎราชกุมารในภายภาคหน้าแต่ทุกวันนี้ยังไม่ได้มีการแต่งตั้งเป็นอย่างไรแต่ก็มีปัญหาโดยที่ว่าแต่ละคนนั้นเริ่มเพิ่มเติมทำให้ส่งผลเสียต่อราชวงศ์จึงเป็นเหตุให้พระมเหสีอย่าง อิมฮวารยอง งั้นต้องสละตำแหน่งที่ตัวเองมีอยู่นั้นเพื่อลงมาจัดแจงและจัดการกับอุปสรรคที่กำลังเป็นอยู่ในตอนนี้และเรื่องราวความวุ่นวายจะเป็นอย่างไรต่อไปและเรื่องทุกอย่างจะสามารถจะแจ้งได้อย่างลงตัวหรือไม่สามารถติดตามชมเซเว่นเรื่องนี้ต่อได้ที่ series-full.com