ดูซีรี่ย์ UMG รักแรกหายไป ได้ใครมาวะ? (2023) ตอนที่ 1-12 (เต็มเรื่อง)

ดูซีรี่ย์ UMG รักแรกหายไป ได้ใครมาวะ? (2023) ตอนที่ 1-12 (เต็มเรื่อง)

รักแรกหายไป ได้ใครมาวะ? เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับมิวเด็กหนุ่มที่มีบุคลิกที่ร่าเริงและเป็นคนที่ช่างพูดช่างจาเมื่อย้อนกลับไปในช่วงเด็กนั้นเขามีเพื่อนสนิทอย่างเอิงซึ่งเป็นเพื่อนผู้หญิงที่มีนิสัยที่ค่อนข้างแปลกมากๆแต่ด้วยความแปลกนั้นยังคงมีความลงตัวที่ทั้งสองสามารถเข้ากันได้ทั้งสองนั้นได้สร้างฐานลับในป่าแห่งหนึ่งแต่ในขณะที่กำลังเล่นกันนั้นเอิงก็ได้หายตัวไปและไม่เคยเจอเขาอีกเลยตั้งแต่ตอนนั้นจนเมื่อเวลา 8 ปีผ่านไปนั้นมิวก็ได้เติบโตมาเป็นชายหนุ่มที่กำลังเข้าสู่ช่วงหนุ่มมหาลัยแต่หลังจากเกิดเหตุการณ์นั้นมิวกลายเป็นคนที่เก็บตัวและยังคงรู้สึกผิดกับเหตุการณ์ที่เคยเกิดขึ้นแต่จู่ๆเพื่อนผู้หญิงคนนั้นก็ได้กลับมาอีกครั้งแถมยังจำเรื่องราวในอดีตไม่ได้อีกด้วย

รักแรกหายไป ได้ใครมาวะ?

ดูซีรี่ย์ UMG รักแรกหายไป ได้ใครมาวะ?

เป็นซีรี่ย์ไทยแนวลึกลับ แฟนตาซี มีทั้งหมด 12 ก้อนได้ออกอากาศในปี 2023 ร่วมแสดงนำโดย นนน กรภัทร , น้ำตาล ทิพนารี และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย

เป็นเรื่องราวความวุ่นวายที่กลายเป็นตราบาปในใจให้แก่มิวซึ่งเป็นชายหนุ่มที่ร่าเริงเมื่อย้อนกลับไปในช่วงตอนเด็กนั้นเขามีเพื่อนสนิทผู้หญิงอย่างเอิงที่สนิทมากๆโดยเอิงนั้นเป็นคนที่มีนิสัยที่ค่อนข้างแปลกและแตกต่างจากคนปกติมากแต่อยู่มาวันหนึ่งในขณะที่กำลังเล่นกันนั้นเออก็ได้หายตัวไปอย่างไร้ร่องรอยจนกระทั่งปัจจุบันก็ยังคงไม่สามารถหาเขาเจออย่างไรติดตามชมความสนุกต่อได้ที่นี่ series-full.com