ดูซีรี่ย์เกาหลี True To Love (2023) ตามใจรัก ซับไทย

ดูซีรี่ย์เกาหลี True To Love (2023) ตามใจรัก ซับไทย

เรื่องย่อ : ซีรี่ย์เกาหลี True To Love ตามใจรัก เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ ยอนโบรา เธอนั้นเป็นนักเขียนที่มีนามปากกาว่า เดโบราห์ เธอมีชื่อเสียงทางด้านการเขียนงานเขียนประเภทความรักเธอมักจะคอยให้คำแนะนำในเรื่องของความรักที่คนมาปรึกษาจนขึ้นชื่อว่าเป็นเจ้าแม่เลยทีเดียวทางฝั่งของพระเอกนั้นอย่าง อีซูฮยอก เขานั้นเป็นหนุ่มนักวางแผนการจัดพิมพ์บุคลิกของเขาค่อนข้างเย็นชาแต่กลับดึงดูดให้เป็นจุดสนใจให้แก่สาวๆได้อย่างดีเขาไม่ชอบแนวคิดของนางเอกมากๆแต่แล้ววันหนึ่งก็ได้เกิดเหตุการณ์หนึ่งที่ทำให้ทั้งคู่นั้นต้องมาเกี่ยวข้องกันจนเกิดเป็นความสัมพันธ์ที่ดีต่อกันจนเกิดเป็นความรัก

ตามใจรัก

ดูซีรี่ย์เกาหลี True To Love (2023) ตามใจรัก ซับไทย

เป็นซีรี่ย์เกาหลีแนวคอมเมดี้ โรแมนติก มีทั้งหมด 14 ตอนได้ออกอากาศในปี 2023 นำแสดงโดย ยูอินนา , ยุนฮยอนมิน พร้อมนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย

เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับนักเขียนสาวอย่าง ยอนโบรา เธอนั้นเป็นคนที่ชอบเขียนเกี่ยวกับงานเขียนเรื่องความรักจนขึ้นชื่อว่าเป็นเจ้าแม่ของการหาคู่ค่อนข้างที่จะเป็นที่ชื่นชอบสำหรับหลายๆคนและแน่นอนว่าพระเอกนั้นเป็นคนที่ไม่ชอบแนวคิดของนางเอกเพราะเขานั้นเป็นคนที่ไม่ค่อยสนใจในเรื่องของความรักเลยซึ่งมันขัดแย้งกับนางเอกมากๆแต่อย่ามาวันหนึ่งก็เกิดการพัวพันกันขึ้นมาจนทำให้เกิดความสัมพันธ์ที่ไม่อาจหลีกเลี่ยงได้ รับชมความสนุกต่อได้ที่นี่ series-full.com