ดูละครไทย Tricky in Love (2023) กลเกมรัก พากย์ไทย (ครบทุกตอน)

ดูละครไทย Tricky in Love (2023) กลเกมรัก พากย์ไทย (ครบทุกตอน)

เรื่องย่อ : กลเกมรัก เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับนางเอกเธอนั้นเกิดและอยู่ที่มูลนิธิบ้านเด็กกำพร้าบ้านสายชลโดยเธอนั้นเข้าใจว่าตัวเองนั้นเป็นเด็กกำพร้าจริงๆแต่ความเป็นจริงแล้วเบื้องหลังชีวิตของเธอนั้นนั่นก็คือลูกมหาเศรษฐีวันหนึ่งนั้นทางฝั่งของครอบครัวนางเอกได้ออกตามหาลูกสาวของตัวเองและได้พบกับลลิสาซึ่งเป็นเพื่อนสนิทของนางเอกลลิสารู้ความจริงว่านางเอกนั้นแท้จริงแล้วเป็นลูกของเธอแต่ต้องการที่จะสวมรอยใช้ชีวิตสุขสบายแทนเธอจะคิดให้หักหลังและต้องการที่จะกำจัดเธอออกไปให้พ้นและเธอจะทำสำเร็จหรือไม่

กลเกมรัก

ดูละครไทย Tricky in Love (2023) กลเกมรัก พากย์ไทย

เป็นละครไทยแนวโรแมนติก ดราม่า มีทั้งหมด 16 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2023 ร่วมแสดงนำโดย มิ้นต์ รัญชน์รวี , ไอซ์ ภานุวัฒน์ และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย

นางเอกได้เติบโตที่บ้านเด็กกำพร้าโดยความเป็นจริงแล้วนั้นเธอเป็นลูกของมหาเศรษฐีแต่ก็ได้มีเบื้องหลังบางอย่างที่ทำให้เธอต้องกลายมาอยู่นี่โดยที่ไม่ทราบเกี่ยวกับครอบครัวของตัวเองเลยและเข้าใจว่าเป็นเด็กกำพร้ามาโดยตลอดจนวันหนึ่งนั้นรมิตาซึ่งคือแม่ของเธอได้ออกตามหาลูกสาวตัวเองแต่กลับกลายเป็นว่ารับลูกมาผิดเพราะลลิสาที่เป็นเพื่อนสนิทนางเอกได้ส่วนบทบาทเป็นนางเอกและอยากที่จะมีชีวิตที่สุขสบายและลูกเราจะเป็นอย่างไรติดตามชมความสนุกต่อได้ที่นี่ series-full.com