ดูละครไทย Treasure War (2023) สงครามเงิน พากย์ไทย (ครบทุกตอน)

Season & Episode

ดูละครไทย Treasure War (2023) สงครามเงิน พากย์ไทย (ครบทุกตอน)

เรื่องย่อ : สงครามเงิน เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับนางเอกเธอนั้นมีสามีที่เป็นถึงนายหัวเรือใหญ่ของตระกูลเลิศวราซึ่งตระกูลนี้นั้นเป็นตระกูลใหญ่โตพี่น้องในตระกูลนี้มักจะมีเรื่องบาดหมางกันเนื่องจากต้องการแย่งชิงความเป็นใหญ่ของตระกูลนี้ให้ได้และเป้าหมายที่พี่น้องในตระกูลต่างพากันไม่ชอบนั่นก็คือสามีของนางเอกที่มีชื่อว่าอะคร้าวเพราะเขานั้นมักจะได้รับการปฏิบัติที่ดีมากกว่าพี่น้องคนอื่นๆทำให้เราพี่น้องที่เหลือนั้นไม่พอใจเป็นอย่างมากรวมไปถึงไม่พอใจนางเอกร่วมด้วยและยิ่งไปกว่านั้นเมื่อนางเอกนั้นมีลูกชายออกมาซึ่งเป็นทั้งหลานชายและลูกชายคนเดียวของตระกูลอีกด้วยยิ่งไม่ชอบขี้หน้าไปใหญ่

สงครามเงิน

ดูละครไทย Treasure War (2023) สงครามเงิน พากย์ไทย

เป็นละครไทยแนวดราม่า แย่งชิง มีทั้งหมด 12 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2023 ร่วมแสดงนำโดย แพนเค้ก เขมนิจ , แจั๊บ เพ็ญเพชร และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย

เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับนางเอกเธอนั้นมีสามีเป็นถึงครัวเรือใหญ่ของตระกูลเลิศวราซึ่งตระกูลนี้นั้นร่ำรวยและมีธุรกิจมหาศาลแน่นอนว่าตระกูลนี้นั้นดูเหมือนว่าจะยิ่งใหญ่และมีความสำเร็จอยู่ในตัวแต่ความเป็นจริงแล้วความสัมพันธ์พี่น้องและตระกูลนี้นั้นไม่ได้ดีอย่างที่คิดจะเป็นอย่างไรติดตามชมความสนุกต่อได้ที่นี่ series-full.com