ดูละครไทย | Ton Rai Plai Rak (2023) ต้นร้ายปลายรัก (ครบทุกตอน)

ยังไม่จบ

ดูละครไทย | Ton Rai Plai Rak (2023) ต้นร้ายปลายรัก (ครบทุกตอน)

ความลับของเธอจะถูกเปิดเผยหรือไม่ในเรื่อง ต้นร้ายปลายรัก เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับรสนาเธอเป็นหัวหน้าครอบครัวที่ต้องหาเงินมารักษาแม่ที่ป่วยอยู่แต่แล้วโชคชะตากับเล่นตลกกับเธอเมื่อวันหนึ่งนั้นเธอถูกไล่ออกจากงานทำให้เธอนั้นเกือบหมดหนทางในการเอาตัวรอดและเงินมารักษาแม่จนวันหนึ่งนั้นเธอได้กลายมาเป็นลูกเศรษฐีจอมปลอมที่รอรับมรดกแต่เธอก็ได้มาพบกับลูกพี่ลูกน้องอย่างพระเอกที่คอยจับผิดเธอและพยายามพิสูจน์ตัวตนที่แท้จริงของเธอออกมาให้ได้ซึ่งหนทางกลับยากมากขึ้นเรื่อยๆ

ต้นร้ายปลายรัก

ดูละครไทย Ton Rai Plai Rak (2023) ต้นร้ายปลายรัก

เป็นละครไทยแนวโรแมนติก ดราม่า มีทั้งหมด 16 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2023 ร่วมแสดงนำโดยป้อง ณวัฒน์ , เฟิร์น และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย

เป็นเรื่องราวสู้ชีวิตของนางเอกสาวสวยอย่างรสนาโดยเธอนั้นเปรียบเสมือนหัวหน้าครอบครัวเธอต้องการเงินจำนวนหนึ่งในการรักษาแม่ของเธอที่ป่วยเป็นโรคร้ายจึงพยายามหาหนทางในการหาเงินและเรื่องราวกลับยากกว่าที่คิดเมื่อวันหนึ่งนั้นเธอถูกไล่ออกจากงานเธอจึงพยายามดิ้นรนทุกวิถีทางเพื่อหาเงินมารักษาแม่ให้ได้จนวันหนึ่งนั้นเธอก็ได้กลายเป็นลูกสาวเศรษฐีจอมปลอมเพื่อรอรับมรดกนับว่าเป็นภารกิจที่ไม่ง่ายอย่างที่คิดและเธอจะทำอย่างไรต่อไปติดตามชมความสนุกต่อได้ที่นี่ series-full.com