ดูละครไทย มาตาลดา (2023) To the Moon and Back พากย์ไทย

ดูละครไทย มาตาลดา (2023) To the Moon and Back พากย์ไทย

เรื่องย่อละครไทย มาตาลดา ช่อง3เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับมาตาหญิงสาวผู้ที่สดใสและร่าเริงมากๆซึ่งมาจากการเลี้ยงดูอย่างเต็มเปี่ยมจากผู้เป็นพ่อและคนรอบข้างอยู่มาวันหนึ่งเมื่อเธอเริ่มโตขึ้นเธอก็ได้ขอร้องให้เพราะตัวเองอนุญาตที่จะให้เขานั้นไปอยู่ที่กรุงเทพฯจนท้ายที่สุดก็สำเร็จแต่บ้านหลังที่เธออยู่นั้นต้องอยู่ร่วมกับเป็นหนึ่งหรือพระเอกนั่นเองแม้ว่าในตอนแรกนั้นจะเจอกันได้ไม่ค่อยดีนักแต่สุดท้ายก็ยังคงอยู่ร่วมชายคาเดียวกันความรักของทั้งคู่ก็ได้เริ่มก่อตัวขึ้นแต่อุปสรรคก็เริ่มเข้ามาเมื่อพ่อของพระเอกนั้นดันไม่ชอบในตัวของนางเอกขึ้นมา

มาตาลดา

ดูละครไทย มาตาลดา (2023) To the Moon and Back พากย์ไทย

เป็นละครไทยแนวโรแมนติก คอมเมดี้ มีทั้งหมด 25 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2023 ร่วมแสดงนำโดย เจมส์ จิรายุ , เต้ย จรินทร์พร และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย

เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับหญิงสาวอย่างนางเอกที่มีความประสงค์อยากจะออกมาใช้ชีวิตข้างนอกอย่างกรุงเทพฯซึ่งก็ได้ขอร้องอ้อนวอนแก่พ่อตัวเองว่าอยากไปอยู่ที่นั่นจนท้ายที่สุดแล้วเพราะตัวเองก็ใจอ่อนซื้อบ้านหลังหนึ่งให้โดยในครั้งแรกนั้นนางเอกได้เจอกับพระเอกซึ่งเป็นผู้อาศัยอยู่ร่วมบ้านเดียวกันครั้งแรกนั้นนางเอกได้ทำให้พระเอกนั้นเลือดออกและเป็นอย่างนั้นซ้ำๆจนพระเอกนั้นต้องขอให้เธอถอยห่างจากเขาและเรื่องราวระหว่างพวกเขานั้นจะเป็นไปในทางทิศใดติดตามชมความสนุกต่อได้ที่นี่ series-full.com