ดูซีรี่ย์ Time To Fall In Love ถึงคิวรัก ยัยบล็อกเกอร์ (พากย์ไทย) END

Season & Episode

ดูซีรี่ย์ Time To Fall In Love ถึงคิวรัก ยัยบล็อกเกอร์ (พากย์ไทย) END

ถึงคิวรัก ยัยบล็อกเกอร์ เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับพระเอกเขานั้นได้เปิดรับสมัครคนที่จะสามารถมาเป็นแฟนปลอมๆให้เขาได้เพื่อความสบายใจของคุณย่าที่ต้องการให้เขานั้นเป็นฝั่งเป็นฝาสักทีแต่แล้วในขณะเดียวกันนั้นนางเอกที่ประสงค์อยากไปสมัครงานจึงเป็นความเข้าใจผิดเพราะที่นี่นั้นเปิดรับสมัครคนที่สามารถมาเป็นแฟนปลอมๆให้กับตัวเองได้เมื่อนางเอกรู้ตัวจึงรีบหนีออกจากที่นั่นทันทีแต่ก็ได้เจอกับพระเอกที่ลานจอดรถทำให้ทั้งคู่นั้นเกิดอุบัติเหตุจนทั้งคู่นั้นได้จูบกันและเลขาก็ได้เก็บรูปนี้เอาไว้และรายงานคุณย่าของพระเอกจึงสร้างความพอใจให้กับคุณย่าของพระเอกเป็นอย่างมากจนพระเอกนั้นต้องหาทางรับนางเอกมาเป็นแฟนพร้อมๆของเขาให้ได้ด้วยเงินก้อนโตทำให้นางเอกนั้นยอมถูกว่าจ้างจนในที่สุดแต่ด้วยเรื่องราวความวุ่นวายในระหว่างนั้นทำให้ทั้งคู่นั้นเกิดความรู้สึกดีๆต่อกันขึ้น

ถึงคิวรัก ยัยบล็อกเกอร์

ดูซีรี่ย์ Time To Fall In Love ถึงคิวรัก ยัยบล็อกเกอร์ (พากย์ไทย)

เป็นซีรี่ย์จีนแนวโรแมนติก คอมเมดี้ มีด้วยกันทั้งหมด 24 ตอนได้ออกอากาศในปี 2022 ร่วมแสดงนำโดย หลิงเจิ้ง , หลินซินอี๋ และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย

เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับพระเอกนั้นคอยรับแรงกดดันจากคุณย่าของเขาเพราะคุณย่าของเขานั้นต้องการอยากให้พระเอกนั้นมีแฟนจนวันหนึ่งนั้นพระเอกจึงยอมเปิดรับสมัครคนที่จะสามารถมาเป็นแฟนปลอมๆให้เขาได้เพื่อความสบายใจของคุณย่าจนเกิดเรื่องราวขึ้นทำให้พระเอกนั้นพบเจอกับนางเอกทำให้เกิดเรื่องวุ่นวายขึ้นมาสามารถติดตามชมความสนุกต่อได้ที่นี่ series-full.com