ดูซีรี่ย์จีน | จันทราอัสดง พากย์ไทย เต็มเรื่อง ตอนที่ 1-40 (ตอนจบ)

Season & Episode

ดูซีรี่ย์จีน | จันทราอัสดง พากย์ไทย เต็มเรื่อง ตอนที่ 1-40 (ตอนจบ)

ดูซีรี่ย์จีน จันทราอัสดง พากย์ไทย | Till The End Of The Moon 2023 เต็มเรื่อง

โครงเรื่อง : เป็นซีรี่ย์พากย์ไทย แนวเทพเซียนจอมมาร แอ็คชั่นรักโรเมนติก และการกลับชาติย้อนเวลา โดยในเรื่อง จันทราอัสดง จะเป็นการบอกเล่าเรื่องราวของพระเอก หลัวอวิ๋นซี ที่เป็นจอมมารเนื่องจากว่าได้มีจิตมารอาฆาตก่อกำเนิดขึ้นในร่างของเขาเพราะความโกรดแค้นที่สะสมมาที่เกิดจากการโดนหักหลังของเพื่อนพ้องมิตภพจนทำให้จิตมารครอบงำจิตใจ จนเป็นเหตุทำให้ทั่วทั้งจักรวาลเกิดความโกลาหลขึ้น เพื่อที่จะหยุดยังเหตูการในครั้งนี้ทำให้นางเอก (ไป๋ลู่) รับบทเป็น หลีซูซู ต้องย้อนเวลากลับไปยังโลกมนุษย์ เมื่อ 400ปีก่อนที่จะมีจอมมารกำเนิดขึ้น เพื่อทำภรกิจยับยั้งการเกิดของจิตมารในร่างของพระเอกตอนที่ยังเป็นมนุษย์.
เรื่องราวและภารกิจในครั้งนี้นางเอกจะทำสำเร็จหรือไหม เราไปรวมลุ้นและติดตามพวกเขากันได้กับซีรี่ย์จีนพากย์ไทยเรื่อง จันทราอัสดง กันได้เลยที่นี้เว็บ series-full.com

จันทราอัสดง

รายละเอียด: จันทราอัสดง พากย์ไทย

เป็นซีรีส์จีนแนวเทพเซียน ย้อนยุค มีทั้งหมด 40 ตอนได้ออกอากาศในปี 2023 ร่วมแสดงนำโดย ไป๋ลู่ ประกบคู่กับ หลัวอวิ๋นซี

เรื่องย่อ : จันทราอัสดง (Till The End Of The Moon) เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับโลกที่ตอนนี้นั้นมีอำนาจของมารสูงที่สุดจึงเป็นเหตุให้ตอนนี้กำลังเกิดปัญหาและเหล่าผู้อาวุโสจึงคิดเห็นและตระหนักเพื่อหาวิธีการต่างๆที่จะสามารถปกป้องโลกจากภัยอันตรายนี้ได้จึงได้วิธีการที่จะส่งใครสักคนเพื่อย้อนเวลากลับไปเพื่อปลุกจิตสำนึกจึงได้นางเอกเป็นตัวแทนและนางเอกนั้นก็ได้เดินทางย้อนเวลามาเป็นคุณหนูธิดาคนที่ 3 ในตระกูลนายพลเยี่ยและได้เข้าพิธีแต่งงานกับพระเอกซึ่งเป็นว่าที่จะมารในอนาคตซึ่งทำให้ได้เริ่มแผนการนับตั้งแต่นั้นแต่เมื่อได้รู้อะไรบางอย่างเข้าทำให้แผนการของนางเอกเริ่มซับซ้อนยิ่งขึ้น