ดูซีรี่ย์ Three Dads สามสุดหล่อ คุณพ่อมือใหม่ พากย์ไทย (เต็มเรื่อง)

ดูซีรี่ย์ Three Dads สามสุดหล่อ คุณพ่อมือใหม่ พากย์ไทย (เต็มเรื่อง)

ติดตามเรื่องราวความวุ่นวายในเรื่อง สามสุดหล่อ คุณพ่อมือใหม่ เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ 3 เพื่อนสนิทสุดซี้ที่ได้ตัดสินใจที่จะมาแชร์บ้านอยู่ด้วยกันแต่อยู่ๆในระหว่างที่กำลังใช้ชีวิตตามปกติอยู่นั้นก็ได้มีคนมาทิ้งทารกไว้หน้าบ้านพร้อมกับจดหมายฝากให้พวกเขาเลี้ยงดูสักระยะพร้อมบอกว่าเด็กน้อยคนนี้นั้นเป็นลูกของคุณแต่ทั้ง 3 คนนั้นกลับปฏิเสธและพร้อมบอกอย่างหนักแน่นว่าไม่ใช่ลูกของตนแน่นอนแต่ด้วยความที่มาทิ้งอยู่หน้าบ้านของพวกเขาแล้วนั้นจึงจำเป็นต้องเลี้ยงดูให้อย่างปฏิเสธไม่ได้และทั้ง 3 นั้นก็ได้กลายมาเป็นคุณพ่อจำเป็นและรู้สึกผูกพันกับเด็กคนนี้อีกด้วยแต่อยู่มาวันหนึ่งนั้นหญิงสาวคนหนึ่งก็ได้มาปรากฏต่อหน้าพร้อมบอกว่าเธอนั้นคือแม่ของเด็กน้อยคนนี้และต้องการจะรับลูกกลับบ้าน

สามสุดหล่อ คุณพ่อมือใหม่

ดูซีรี่ย์ Three Dads สามสุดหล่อ คุณพ่อมือใหม่ พากย์ไทย

เป็นซีรีย์ญี่ปุ่นแนวคอมเมดี้ อบอุ่น มีทั้งหมด 10 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2017 ร่วมแสดงนำโดย โฮริอิ อาระตะ , ยามาดะ ยูกิ , มิซึยะ เรียว และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย

เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับสามหนุ่มเพื่อนสุดซี้ที่ได้แชร์บ้างอยู่ร่วมกันซึ่งในขณะที่ใช้ชีวิตตามปกติอยู่นั้นจู่ๆก็มีคนมาทิ้งทารกไว้หน้าบ้านของพวกเขาพร้อมจดหมายที่บอกว่าฝากให้ดูแลลูกสักระยะเพราะเขานั้นคือลูกของครอบครัวซึ่ง 3 คนนั้นต่างปฏิเสธทันทีว่าไม่ใช่ลูกของตนอย่างแน่นอนแต่ในขณะที่กำลังเถียงกันนั้นเด็กน้อยเกิดอาการป่วยขึ้นมาทำให้พวกเขานั้นจำใจต้องเลี้ยงดูแต่ก็ได้รู้สึกผูกพันขึ้นมาเรื่อยๆติดตามชมความสนุกต่อได้ที่นี่ series-full.com