ดูซีรี่ย์จีน Little Mad Doctor ยอดสตรีหมอเทวดา ซับไทย EP.1-26 END

Season & Episode

ดูซีรี่ย์จีน Little Mad Doctor ยอดสตรีหมอเทวดา ซับไทย EP.1-26 END

โครงเรื่อง: ซีรี่ย์จีน Little Mad Doctor (2023) | ยอดสตรีหมอเทวดา ซับไทย
ยอดสตรีหมอเทวดา เป็นเรื่องราวของหญิงสาวนักศึกษาแพทย์อย่าง ฉู่จิงหง เมื่ออยู่ดีๆเธอนั้นได้หลุดไปยังอีกโลกหนึ่งอย่างไม่ได้ตั้งใจเมื่อเป็นเช่นนั้นแล้วเธอจึงรีบคิดค้นหาวิธีการต่างๆเพื่อที่จะกลับไปยังโลกปัจจุบันที่เธออยู่ให้ได้แต่ทว่าการข้ามไปยังอีกโรคนั้นเธอต้องแลกกับการสะสมคะแนนจากการวินิจฉัยและรักษาโรคให้ได้จึงจะสามารถกลับไปยังโลกของเธอแต่ในระหว่างที่เธออยู่ในโลกนั้นเธอก็ได้คบกับชายหนุ่มที่ทำให้เธอรู้สึกหวั่นไหวนั่นก็คือราชาแห่งสงครามอย่าง อู๋จวิ่นอวี๋ ที่ได้เข้ามาจีบเธอและเรื่องราวก็ไม่ได้ง่ายอย่างที่คิดเมื่อมีชายหนุ่มอย่าง คังซี ที่คอยชอบมาป้วนเปี้ยนและขัดขวางเธอบ่อยครั้ง

ยอดสตรีหมอเทวดา

ดูซีรี่ย์ Little Mad Doctor (2023) ยอดสตรีหมอเทวดา ซับไทย 

เป็นซีรีย์จีนแนวย้อนยุค แฟนตาซี มีทั้งหมด 26 ตอนได้ออกอากาศในปี 2023 ร่วมแสดงนำโดย เฉินซินอวี๋ และพร้อมนักแสดงท่านอื่นๆอีกมากมาย

โดยเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับหญิงสาวอย่าง ฉู่จิงหง เธอนั้นกำลังเป็นนักศึกษาแพทย์แต่อยู่ดีๆโชคชะตาก็ได้เปลี่ยนให้เธอนั้นไปอยู่อีกโลกหนึ่งซึ่งเป็นโลกย้อนยุคเธอจึงพยายามคิดหาวิธีทางทุกวิธีเพื่อที่จะสามารถหลุดพ้นจากที่นี่และกลับไปยังโลกปัจจุบันของเธอให้ได้และเรื่องราวความปรารถนาของนางเอกนั้นจะสามารถเป็นจริงได้หรือไม่สามารถติดตามชมซีรีส์เรื่องนี้ได้ที่ series-full.com