ดูซีรี่ย์จีน The World Of Fantasy อาณาจักรวิญญาณ พากย์ไทย (END)

Season & Episode

ดูซีรี่ย์จีน The World Of Fantasy อาณาจักรวิญญาณ พากย์ไทย (END)

อาณาจักรวิญญาณ เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ 5 วรรณะโดยทั้ง 5 วรรณะนี้ได้เกิดการทำสงครามเพื่อแก่งแย่งชิงดีชิงเด่นกันต่างคนต่างต้องการอาหารอำนาจที่ยิ่งใหญ่และทางฝั่งของพระเอกนั้นด้วยคำสั่งเสียของคุณปู่ของเขาที่ได้เสียไปฝากไว้ว่าให้เขานั้นมุ่งมั่นฝึกวิชาคุณเพื่อเป็นใหญ่ในอนาคตทำให้พระเอกในตอนนี้นั้นกำลังศึกษาวิชาอาคมและต้องการที่จะเปิดมุกสถิตวิญญาณของเขาเพราะในช่วงเด็กนั้นเขาได้สูญเสียความทรงจำไปทำให้ยังคงเป็นปริศนาสำหรับเขาในเรื่องของชาติกำเนิดและทางด้านของนางเอกนั้นเธอเกิดมาในร่างภูตวารีเธอมีความสามารถพิเศษเฉพาะทางและในตัวของเธอนั้นเธอได้หลงรักพระเอกมาตั้งแต่เด็กแต่ยังคงเป็นเรื่องยากเพราะในตอนนี้นั้นพระเอกไม่ได้สนใจในทางด้านนี้

The World Of Fantasy

ดูซีรี่ย์จีน The World Of Fantasy อาณาจักรวิญญาณ พากย์ไทย 

เป็นซีรีย์จีนแนวแฟนตาซี ย้อนยุค เทพเซียน มีทั้งหมด 36 ตอนได้ออกอากาศในปี 2021 ร่วมแสดงนำโดย ฟ่านเฉิงเฉิง , เฉิงเซียว , หลิวอี้ถง และกองทัพนักแสดงอื่นอีกมากมาย

เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับดินแดน 5 วรรณะที่ได้เกิดการแก่งแย่งชิงดีชิงเด่นกันโดยพระเอกนั้นเขาเป็นคนที่จำความในตอนเด็กไม่ได้ทำให้เขาอยากรู้ตัวตนและชาติกำเนิดของตัวเองโดยเขานั้นได้เรียนรู้วิชาอาคมต่างๆมากมายและในทางด้านของนางเอกนั้นเธอเกิดมาในร่างกายแห่งภูตวารีเธอไม่สามารถเรียนรู้ได้ในหลายแขนงแต่เธอก็มีความสามารถเฉพาะทาง สามารถไปทำชมซีรีส์เรื่องนี้ต่อได้ที่นี่ series-full.com