ดูซีรี่ย์จีน The Untamed ปรมาจารย์ลัทธิมาร พากย์ไทย (ครบทุกตอน)

Season & Episode

ดูซีรี่ย์จีน The Untamed ปรมาจารย์ลัทธิมาร พากย์ไทย (ครบทุกตอน)

เปิดตำนานใหม่กับ ปรมาจารย์ลัทธิมาร พากย์ไทย ที่คนดูมากที่สุดแห่งปี
ปรมาจารย์ลัทธิมาร เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับตระกูลทั้ง 5 ที่ได้ร่วมทัพกันเพื่อไปล้มตระกูลเวินซึ่งเป็นตระกูลที่ประสงค์ร้าย และทางด้านของเว่ยอู่เซี่ยน เขานั้นเป็นคนที่มีบุคลิกที่ร่าเริงสดใสและดื้อดึงมากๆแต่อยู่มาวันหนึ่งนั้นพลังเวทย์ของเขาก็ได้หายไปทำให้เขานั้นหันไปเรียนวิชามารจนความสามารถของเขานั้นเป็นที่ขนานนามว่าปรมาจารย์อี๋หลิงและในเหตุการณ์การล้มตระกูลเวินชัยชนะที่ได้มานั้นก็มาจากปรมาจารย์อี๋หลิงที่เป็นคนล้มล้างตระกูลนั้นจนในระยะเวลาต่อมานั้นผู้คนต่างกลัวเขาเป็นอย่างมากแต่ถึงอย่างนั้นเขาก็ยังคงมีคู่หูอย่างหลานวั่งจี ที่คอยอยู่เคียงข้างเขาในวันที่เขานั้นพบเจอกับอุปสรรคต่างๆ

ปรมาจารย์ลัทธิมาร

ดูซีรี่ย์จีน The Untamed ปรมาจารย์ลัทธิมาร พากย์ไทย 

โดยThe Untamedนั้นเป็นซีรี่ย์จีนแนวย้อนยุค แฟนตาซี และ มิตรภาพลูกผู้ชาย มีด้วยกันทั้งหมด 50 ตอนได้ออกอากาศในปี 2019 ร่วมแสดงนำมากความสามารถและมีฝีมืออย่าง หวังอี้ป๋อ , เซียวจ้าน และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย

เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับตระกูลทั้ง 5 ที่ได้รวบรวมกำลังเพื่อไปล้มตระกูลเวินซึ่งเป็นตระกูลที่ชั่วร้ายมากๆแต่แล้วการทำสงครามนี้ก็ได้ชนะเนื่องจากได้รับการช่วยเหลือจากปรมาจารย์อี๋หลิงฝีมือของเขานี้ทำให้ผู้คนต่างหวาดกลัวและปรมาจารย์อี๋หลิงนี้เป็นใครและเกิดมาจากอะไรสามารถติดตามชมซีรีส์เรื่องนี้ได้ที่ series-full.com