ดูซีรี่ย์ The Uncanny Counter (2020) season 1 ซับไทย (เต็มเรื่อง)

Season & Episode

ดูซีรี่ย์ The Uncanny Counter (2020) season 1 ซับไทย (เต็มเรื่อง)

เรื่องย่อ : เคาน์เตอร์คนล่าปีศาจ ซีซั่น 1 เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับพระเอกเขานั้นเป็นนักเรียนหนุ่มธรรมดาและมีขาข้างนึงที่ได้รับบาดเจ็บจากอุบัติเหตุที่เคยเกิดขึ้นตอนเด็กและเหตุการณ์อุบัติเหตุในครั้งนั้นทำให้เขาได้สูญเสียพ่อกับแม่ไปอยู่มาวันหนึ่งเขาก็ได้รับพลังงานบางอย่างที่แปลกประหลาดไปรวมไปถึงเขานั้นอาการขาก็หายดีอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อนและแน่นอนว่าสิ่งดีๆนั้นย่อมมีข้อแลกเปลี่ยนเสมอเมื่อเขานั้นได้เป็นผู้ถูกเลือกจากสวรรค์ให้กลายมาเป็นหนึ่งในสมาชิกเคาน์เตอร์ที่เป็นกลุ่มคอยตามล่าเหล่าปีศาจร้ายที่มาสร้างความเดือดร้อนบนโลกมนุษย์

เคาน์เตอร์คนล่าปีศาจ

ดูซีรี่ย์ The Uncanny Counter (2020) เคาน์เตอร์คนล่าปีศาจ ซีซั่น 1 ซับไทย

เป็นซีรี่ย์เกาหลีแนวแฟนตาซี แอคชั่น คอมเมดี้ มีทั้งหมด 16 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2020 ร่วมแสดงนำโดย โจบยองกยู , คิมเซจอง และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย

เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับพระเอกเขานั้นได้รับบาดเจ็บจากอุบัติเหตุทางรถยนต์ร่วมกับพ่อกับแม่เขาเป็นผู้รอดชีวิตเพียงหนึ่งเดียวจากเหตุการณ์ในครั้งนั้นเขาได้สูญเสียพ่อกับแม่ไปอย่างไม่มีวันกลับมาเมื่อเติบโตขึ้นเขานั้นมีขาที่ได้รับบาดเจ็บและไม่หายขาดสักทีในระหว่างที่ภาวนาอยู่กับเพื่อนอยู่ดีๆก็ได้รับพลังงานแปลกประหลาดบางอย่างและขาของเขานั้นก็หายดีขึ้นมาทันทีซึ่งต้นเหตุมาจากอะไรนั้นติดตามชมความสนุกต่อได้ที่นี่ series-full.com