ดูซีรี่ย์ The Trust สลับร่างป่วนบัลลังก์ ซับไทย ตอนที่ 1-30 (เต็มเรื่อง)

Season & Episode

ดูซีรี่ย์ The Trust สลับร่างป่วนบัลลังก์ ซับไทย ตอนที่ 1-30 (เต็มเรื่อง)

เรื่องย่อ: สลับร่างป่วนบัลลังก์ เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับพระเอกและนางเอกทั้งคู่นั้นหลังจากที่ได้แต่งงานกันไปในช่วงแรกก็ยังคงเป็นคู่ใหม่ปลามันที่ใส่ใจกันและกันแต่ในระยะเวลาผ่านไปเมื่อทั้งคู่นั้นได้ใช้เวลาอยู่ด้วยกันนานขึ้นทำให้เกิดต่างคนต่างเย็นชาใส่กันและไม่ค่อยใส่ใจเหมือนแต่ก่อนแต่อยู่มาวันหนึ่งทั้งคู่ก็ได้ตกลงไปในสระน้ำจึงเป็นเหตุให้ทั้งคู่นั้นสลับร่างกันและความวุ่นวายก็ได้มาถึงเมื่อต่างคนต่างต้องทำหน้าที่แทนกันและกันขึ้นมาและเมื่อได้ใช้เวลาอยู่ในชีวิตของอีกคนนั้นทั้งคู่กลับเข้าใจความรู้สึกอย่างถ่องแท้และได้กับความเข้าใจกันและกันจนในที่สุด

สลับร่างป่วนบัลลังก์

ดูซีรี่ย์จีน The Trust สลับร่างป่วนบัลลังก์ ซับไทย

The Trust เป็นซีรี่ย์จีนแนวย้อนยุค โรแมนติก มีทั้งหมด 30 ตอนได้ออกอากาศในปี 2023 ร่วมแสดงนำโดย จางฮ่าวเหวย , ซ่งเหยียนเฟย และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย

เรื่องราวเกี่ยวกับพระเอกและนางเอกพวกเขาทั้งคู่นั้นได้แต่งงานกันโดยรักที่เกิดขึ้นหลังจากแต่งงานกันใหม่ๆนั้นเป็นไปได้ด้วยดีแต่เมื่อในระยะเวลาผ่านไปนั้นทั้งคู่กลับเย็นชาใส่กันและไม่มีอะไรคืบหน้าแต่อย่ามาวันหนึ่งนั้นทั้งคู่ก็ได้เกิดอุบัติเหตุตกลงไปในสระน้ำจนเกิดเป็นเหตุที่ทั้งคู่นั้นได้สละร่างกันเรื่องราววุ่นวายก็ได้เกิดขึ้นสามารถติดตามชมความสนุกต่อได้ที่นี่ series-full.com