ดูซีรี่ย์ The Starry Love (2023) ดาวตกก่อเกิดรัก พากย์ไทย เต็มเรื่อง

Season & Episode

ดูซีรี่ย์ The Starry Love (2023) ดาวตกก่อเกิดรัก พากย์ไทย เต็มเรื่อง

เรื่องราวดาวตกก่อเกิดรัก พากย์ไทย สองแฝดอย่างแฝดพี่มีชื่อว่า ชิงขุย เธอนั้นได้รับความรักจากผู้เป็นบิดามามากล้นและด้วยการอบรมสั่งสอนที่เธอได้รับมาตั้งแต่เด็กทำให้เธอนั้นเป็นคนที่มีอุปนิสัยและบุคลิกที่อ่อนโยนและเรียบร้อยซึ่งอยู่ในกฎเกณฑ์ต่างกับแฝดน้องอย่าง เย่ถาน เขานั้นถูกเกลียดชังจากผู้เป็นพ่อเพราะเหตุที่ว่าตอนที่เขาเกิดมานั้นทำให้มารดาของเขาได้เสียชีวิตไปและถูกตราหน้าว่าเป็นกาลกิณีอีกทั้งยังโดนกักบริเวณมาตั้งแต่ยังเล็กแต่ถึงเธอจะได้รับการปฏิบัติไปอย่างนั้นนางเอกก็ยังคงรักพี่สาวของเธอมากๆและไม่ต่างกันที่สาวของเธอก็รักนางเอกมากๆเช่นกัน

ดาวตกก่อเกิดรัก

เมื่อถึงคราวที่ทั้งสองนั้นต้องออกเรือนผู้เป็นพ่อจึงมีคำสั่งให้นางเอกนั้นมั่นหมายกับองค์ชายในแดนสนธยาซึ่งเป็นเดือนที่ไม่ค่อยดีมากนักและได้ออกคำสั่งให้แฟนพี่ออกเรือนกับองค์ชายในแดนสวรรค์ซึ่งเป็นแดนที่ดีแต่ก็ได้เกิดเหตุการณ์ชุลมุนเกิดขึ้นเมื่อมีการสลับตัวเจ้าสาวและน่าเข้าใจผิดทำให้เปลี่ยนจากให้นางเอกไปแดนสนธยาเปลี่ยนเป็นแดนสวรรค์และแฝดพี่จากที่ต้องไปแดนสวรรค์กลับต้องมาอยู่ในแดนสนธยาโดยในระยะเวลาต่อมานั้นนางเอกและพี่สาวของเธอก็ได้รับรู้ว่ามีการสลับตัวเกิดขึ้นแต่ถึงอย่างนั้นก็ไม่กล้าเอ่ยปากทั้งคู่เพราะกลัวว่าจะเกิดอะไรขึ้นมาที่เป็นอันตรายต่อทั้งสองแต่เธออย่างนั้นก็ยังคงแอบนัดพบเจอกันบ่อยครั้งที่เมืองลับแลซึ่งการพบกันของสองพี่น้องนี้ทำให้ เฉาเฟิง ได้รับรู้จึงคิดแผนการชั่วร้ายที่จะสังหารทั้งคู่ให้ได้

ดาวตกก่อเกิดรัก

ซีรี่ย์จีน : The Starry Love (2023) ดาวตกก่อเกิดรัก พากย์ไทย / ดุจดวงดาว พร่างพราวราวประกายรัก

เป็นซีรี่ย์จีนแนวเทพเซียน ย้อนยุค มีทั้งหมด 40 ตอนได้ออกอากาศในปี 2023 นำทัพร่วมแสดงนำโดย เฉินซิงซวี่ , หลี่หลานตี้ , เฉินมู่ฉือ , เหอเซวียนหวิน เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับสองแฝดอย่างแฝดน้องซึ่งมีชื่อว่า เย่ถาน เขานั้นได้เกิดมาโดยที่ไม่ได้รับความรักเหมือนอย่างที่สาวเพราะตอนเกิดมานั้นแม่ของเขาได้เสียชีวิตระหว่างคลอดผู้เป็นพ่อจึงเกลียดชังต่อเธอและถูกกักบริเวณตั้งแต่เด็กในส่วนของแฝดพี่อย่าง ชิงขุย เธอนั้นเป็นที่รักใคร่ของบิดามีลักษณะนิสัยที่เรียบร้อยและอ่อนหวานแต่ถึงอย่างนั้นเขาก็รักน้องสาวของเขามากๆเมื่อเกิดเหตุการณ์หนึ่งขึ้นมาทำให้สองฝ่ายต้องออกเรือนแต่ด้วยความเป็นห่วงของแฝดน้องที่มีต่อแฟนพี่ทำให้ได้ลงมือทำบางอย่างเพื่อปกป้องพี่สาวตนเองจึงเกิดเรื่องวุ่นวายเกิดขึ้นและจะเป็นอย่างไรต่อไปสามารถติดตามชมซีรีย์ต่อได้ที่นี่ series-full.com