ดูซีรี่ย์จีน The Song of Glory เพลงรักเพชฌฆาต พากย์ไทย EP.1-53 end

Season & Episode

ดูซีรี่ย์จีน The Song of Glory เพลงรักเพชฌฆาต พากย์ไทย EP.1-53 end

เพลงรักเพชฌฆาต เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับนางเอกสาวอย่าง เสิ่นหลีเกอ เธอได้ถูกอุปการะจากสำนักแห่งหนึ่งเธอได้เติบโตมาร่วมกับพี่น้องของเธอมาอย่างดีและในระหว่างนั้นนางเอกก็คอยฝึกวิชาอาคมจนเป็นนักฆ่ายอดฝีมือโดยในระยะเวลาต่อมาก็ได้รับภารกิจให้ไปสังหารพระเอกซึ่งในระหว่างที่กำลังดำเนินการนั้นก็ล่มไม่เป็นท่าแถมน้องสาวคนสนิทก็ได้ตายไปด้วยยิ่งทำให้นางเอกนั้นแค้นพระเอกมากๆแต่ต่อมานั้นนางเอกก็ได้เป็นคุณหนูใหญ่ตระกูลแม่ทัพนางเอกจงใช้โอกาสนี้ในการแก้แค้นพระเอกให้ได้แต่ในระหว่างนั้นนางเอกก็ได้เจอกับพระเอกซึ่งได้ปลอมตัวเข้ามาในนี้เพื่อต้องการสืบหาอะไรบางอย่างทั้งคู่ได้อยู่ด้วยกันจนได้เกิดความรู้สึกดีๆต่อกันแต่ภารกิจนางเอกก็ยังไม่ลืมสุดท้ายก็ต้องจำลาคนที่รักเพื่อทำภารกิจและในเวลาต่อมานั้นก็ได้ค้นพบว่าพระเอกคือคนเดียวกันกับคนที่เขานั้นต้องการฆ่า

เพลงรักเพชฌฆาต

ดูซีรี่ย์จีน The Song of Glory เพลงรักเพชฌฆาต พากย์ไทย 

เป็นซีรีย์จีนแนวประวัติศาสตร์ มีทั้งหมด 53 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2021 ร่วมแสดงนำโดย หลี่ชิน , ฉินฮ่าว และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย

เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับนางเอกอย่าง เสิ่นหลีเกอ เธอนั้นได้เติบโตมาจากสำนักแห่งหนึ่งโดยตอนเด็กนั้นเธอเป็นเด็กกำพร้าแต่ก็ได้รับการเลี้ยงดูร่วมกับพี่น้องมาอย่างดีจนนางเอกนั้นได้เรียนรู้วิชาอาคมต่างๆจนเก่งกาจในด้านนักฆ่าต่อมานั้นได้รับภารกิจให้ไปฆ่า เผิงเฉิงอ๋อง เพราะหลงผิดว่าเขานั้นเป็นคนไม่ดีแต่ในระหว่างที่กำลังจะลงมือนั้นได้เกิดเหตุการณ์บางอย่างและเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปสามารถติดตามชมซีรี่ย์เรื่องนี้ต่อได้ที่นี่ series-full.com