ดูละครไทย The Secret of Moment ปาฏิหาริย์กาลเวลา (ครบทุกตอน)

Season & Episode

ดูละครไทย The Secret of Moment ปาฏิหาริย์กาลเวลา (ครบทุกตอน)

ซีรี่ย์ไทย / ละครไทย ปาฏิหาริย์กาลเวลา เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับแอนอยู่ดีๆเธอนั้นก็ได้รับโปสการ์ดปริศนาและให้ไปหาเขาพร้อมให้ที่อยู่ด้วยความสงสัยเพราะลายเส้นในโปสการ์ดนั้นคล้ายคลึงกับเธอเป็นอย่างมากจึงเป็นเหตุให้เธอนั้นได้เดินทางตามไปและได้พบกับเรือนไม้โบราณแห่งหนึ่งและมีชายปริศนาซึ่งเป็นเจ้าของบ้านรอเธออยู่และได้พานางเอกเข้าไปพบกับนาฬิกาที่ไม่มีเข็มอันหนึ่งและบอกกับเธอไว้ว่ามันเป็นตู้เก็บความลับนางเอกจึงไม่เชื่อเรื่องนี้และได้เขียนคำว่าเหลวไหลลงไปในระยะเวลาต่อมานั้นก็ได้มีข้อความ 1 ส่งมาให้นางเอกนั่นก็คือคำว่าคุณคือใครจึงเป็นเหตุให้นางเอกสามารถติดต่อกลับคนในอีกมิติหนึ่งได้นั่นก็คือพระเอกที่อยู่ในปี2558 โดยนางเอกนั้นได้ขอร้องให้พระเอกเปลี่ยนแปลงเหตุการณ์ที่เธอเคยทำพลาดไปในอดีตจึงเป็นเหตุให้ทั้งคู่นั้นได้คอยติดต่อกันตลอด

ปาฏิหาริย์กาลเวลา

ดูละครไทยThe Secret of Moment ปาฏิหาริย์กาลเวลา

เป็นละครไทยแนวแฟนตาซีโรแมนติกมีทั้งหมด 10 ตอนได้ออกอากาศในปี 2023 ร่วมแสดงนำโดย รถเมล์ คะนึงนิจ , กอล์ฟ อนุวัฒน์ และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย

เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับแอนเธอนั้นวันหนึ่งก็ได้รับจดหมายปริศนาจากบุคคลหนึ่งให้ไปหาซึ่งด้วยความสงสัยที่ว่าโปสการ์ดนั้นลายเส้นเหมือนกับของเธอเป็นอย่างมากจึงทำให้เธอนั้นต้องเดินทางตามไปและเมื่อถึงที่นั่นก็พบกับเรือนไม้โบราณปริศนาแห่งหนึ่งแล้วเรื่องราวจะเป็นอย่างไรติดตามชมความสนุกต่อได้ที่นี่ series-full.com