ดูซีรี่ย์เกาหลี The Royal Gambler เดิมพัน บัลลังก์เดือด พากย์ไทย (END)

Season & Episode

ดูซีรี่ย์เกาหลี The Royal Gambler เดิมพัน บัลลังก์เดือด พากย์ไทย (END)

เดิมพัน บัลลังก์เดือด เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ ลีจินฮวา ชายหนุ่มที่มีความแค้นต่อพระราชาแห่งโชซอนเขานั้นได้เริ่มแผนการให้ภรรยาของนักพนันไปว่านเสน่ห์สายพระราชาแห่งโชซอนจนสุดท้ายพระราชาแห่งโชซอนก็ได้ตกกับดักจนท้ายที่สุดภรรยานักพนันก็ได้ไปเป็นสนมที่นั่นเมื่อทั้งคู่ได้ใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันก็กลับพบว่าเขานั้นท้องแต่เป็นลูกของสามีที่เป็นนักพนันด้วยความกลัวจึงนำลูกคนนี้ไปฝากกับสามีเก่าของเธอจนในระยะเวลาต่อมาเธอก็ได้ตั้งท้องกับพระราชาแห่งโชซอนโดยเมื่อเวลาผ่านไปนั้นลูกทั้งสองคนของเธอก็ได้เติบโตมาในชีวิตที่แตกต่างกันมากเพราะอีกคนนั้นได้เติบโตมาในวังและคอยอบรมเลี้ยงดูมาอย่างดีแต่กับอีกคนนั้นเติบโตมาในเล้าแถมยังเป็นหนุ่มขี้เมาอีกด้วยและแผนการต่อไปของ อีจินฮวา นั่นก็คือสร้างความร้าวฉานให้แก่สองพี่น้องนี้

เดิมพัน บัลลังก์เดือด

ดูซีรี่ย์เกาหลี The Royal Gambler เดิมพัน บัลลังก์เดือด พากย์ไทย 

เป็นซีรี่ย์เกาหลีแนวดราม่า ย้อนยุค แก้แค้น มีด้วยกันทั้งหมด 24 ตอนได้ออกอากาศในปี 2016 ร่วมแสดงนำโดย ชังกึนซอก , ยอจินกู และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย

เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับความแค้นที่ได้เกิดขึ้นระหว่างชายหนุ่มอย่าง อีจินฮวา ที่มีต่อราชาแห่งโชซอนเขาดำเนินเกมในการแก้แค้นที่เริ่มจากภรรยาของนักพนันให้ไปว่านเสน่ห์ใส่ราชาแห่งโชซอนจนสุดท้ายก็ได้เขาถามเขาจนในระยะเวลาต่อมานั้นภรรยาของนักพนันก็ได้ไปเป็นสนมที่นั่นแผนการต่อไปจึงเริ่มดำเนินขึ้นสามารถติดตามชมซีรีย์เรื่องนี้ต่อได้ที่นี่ series-full.com