ดูซีรี่ย์ | The Red Apple ยิ่งห้ามยิ่งอยากรัก พากย์ไทย (ครบทุกตอน)

ดูซีรี่ย์ | The Red Apple ยิ่งห้ามยิ่งอยากรัก พากย์ไทย (ครบทุกตอน)

บทสรุปสุดท้ายแล้วจะสามารถลบล้างกฎหมายได้หรือไม่ในเรื่อง ยิ่งห้ามยิ่งอยากรัก เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับพระเอกโดยเขานั้นเป็นคนที่มีรสนิยมที่ไม่ชอบการมีเซ็กส์มากๆรวมไปถึงต้องการที่จะเป็นแบบเดียวกันกับพ่อของเขาซึ่งก็คือเป็นหน่วยควบคุมกิจกรรมทางเพศพระเอกเห็นดีเห็นงามกับกฎหมายของประเทศญี่ปุ่นที่ว่าไม่สนับสนุนการมีเพศสัมพันธ์และตั้งกฎหมายว่าเซ็กส์นั้นเป็นสิ่งที่ผิดกฎหมายแต่แล้วความคิดของเขาก็ได้ตีกันในหัวเพราะเขานั้นถูกชักชวนจากเพื่อนสนิทให้ไปที่คลับใต้ดินแห่งหนึ่งซึ่งถือว่าประสบการณ์ในครั้งนั้นได้เปิดหูเปิดตาสำหรับเขามากๆเมื่อตัวเองดันลองไปมีเพศสัมพันธ์ที่แปลกใหม่ร้ายนั้นก็เกิดความคิดที่เปลี่ยนไป

ยิ่งห้ามยิ่งอยากรัก

ดูซีรี่ย์ The Red Apple (2023) ยิ่งห้ามยิ่งอยากรัก พากย์ไทย

เป็นซีรีย์ญี่ปุ่นแนวโรแมนติก มีทั้งหมด 10 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2023 ร่วมแสดงนำโดย โคมิยะ ริโอะ , ซูซูกิ โคสุเกะ และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย

เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับพระเอกซึ่งเขานั้นเป็นคนที่มีรสนิยมที่รังเกียจและไม่ชอบในการมีเซ็กส์มากๆและร่วมด้วยในช่วงนั้นประเทศญี่ปุ่นต่อต้านการมีเซ็กส์มากๆและเข้าขั้นผิดกฎหมายอย่างรุนแรงเจอได้มีการกล่าวว่าถ้าสามีภรรยาคนไหนที่ต้องการมีบุตรนั้นจะต้องทำการผสมเทียมเท่านั้นยิ่งเป็นเช่นนั้นแล้วพระเอกก็ยิ่งเห็นด้วยกับกฎหมายที่ว่านี้แต่ความคิดของเขาได้เปลี่ยนไปเมื่อได้หล่อประสบการณ์ที่ไม่เคยมีมาก่อนติดตามชมความสนุกต่อได้ที่นี่ series-full.com