ดูซีรี่ย์วายไทย The Promise (2023) สัญญา ไม่ลืม พากย์ไทย (END)

ยังไม่จบ

ดูซีรี่ย์วายไทย The Promise (2023) สัญญา ไม่ลืม พากย์ไทย (END)

ความลับของภูผาคืออะไรกันแน่ในเรื่อง สัญญา ไม่ลืม เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับภูผาและน่านฟ้าด้วยความที่ทั้งคู่นั้นมีครอบครัวที่สนิทกันทำให้ทั้งคู่เติบโตมาด้วยกันจนได้กลายมาเป็นเพื่อนสนิทเปรียบเสมือนขัดกันและกันไม่ได้อยู่มาวันหนึ่งนั้นภูผาก็ได้หายตัวไปซึ่งสร้างความเสียใจแก่น่านฟ้าเป็นอย่างมากจนเมื่อระยะเวลา 10 ปีผ่านไปนั้นภูผาก็ได้กลับมาอีกครั้งซึ่งน่านฟ้าเองนั้นก็พยายามตั้งคำถามว่าตลอดเวลาที่ผ่านมานั้นถูกพาหายไปไหนแม้กระทั่งข้อความที่ส่งไปก็ไม่ได้ตอบกลับมาและในทางฝั่งของภูผาเองนั้นก็มีความลับบางอย่างที่ไม่ได้เปิดเผยไปว่าทำไมถึงต้องห่างออกจากน่านฟ้า

สัญญา ไม่ลืม

ดูซีรี่ย์วายไทย The Promise (2023) สัญญา ไม่ลืม พากย์ไทย

เป็นซีรี่ย์ไวท์ไทยในโรแมนติกดราม่ามีทั้งหมด 10 ตอนได้ออกอากาศในปี 2023 ร่วมแสดงนำโดย กุน กิตติคุณ , เกี๊ยก วัทธิกร และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย

เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับเด็กทั้งสองคนที่เติบโตมาด้วยกันจนได้กลายมาเป็นเพื่อนรักกันอย่างภูผาและน่านฟ้าแต่ทั้งคู่ก็ไม่ได้อยู่ด้วยกันเสมอไปเมื่อวันหนึ่งนั้นถึงวันที่ต้องจากการโดยทางของภูผานั้นได้ย้ายไปอยู่กับแม่ที่อังกฤษจนทำให้น่านฟ้านั้นรู้สึกเสียใจเป็นอย่างมากที่คราวนั้นได้สูญเสียเพื่อนสนิทของตัวเองไปจนเมื่อ 10 ปีผ่านไปนั้นภูผาก็ได้กลับมาอีกครั้งและดูเหมือนว่าภูผานั้นจะมีความลับบางอย่างที่จำเป็นต้องห่างกับน่านฟ้าและเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปติดตามชมความสนุกต่อได้ที่นี่ series-full.com