ดูซีรี่ย์จีน | ท่านหลางจวินและองค์หญิง ซับไทย เต็มเรื่อง (ครบทุกตอน)

Season & Episode

ดูซีรี่ย์จีน | ท่านหลางจวินและองค์หญิง ซับไทย เต็มเรื่อง (ครบทุกตอน)

บอกเล่าเรื่องร่าว ท่านหลางจวินและองค์หญิง (The Princess and the Werewolf) เป็นซีรี่ย์จีนแนวโรแมนติก แฟนตาซี มีทั้งหมด 30 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2023 ร่วมแสดงนำโดย เฉินเจ๋อหยวน , อู๋เซวียนอี๋ และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับหญิงสาวอย่างฉีพาเจอนั้นฟื้นขึ้นมาก็ได้พบว่าตัวเองนั้นมาอยู่ในสถานที่แปลกใหม่อย่างมึนงงอีกทั้งตัวเองนั้นได้กลายมาเป็นว่าที่ชายาของราชาอสูรอย่าง ขุยมู่หลาง อีกด้วย

ซึ่งสร้างความตกใจให้แก่เธอเป็นอย่างมากเธอพยายามที่จะดิ้นรนหาทางหนีให้ได้แต่แล้วกลับไม่สำเร็จสักทีอีกทั้งยังมีชายหนุ่มอีกคนนึงที่คอยมาป้วนเปี้ยนกับเธออีกด้วยเธอจะทำอย่างไรติดตามชมความสนุกต่อได้ที่นี่ series-full.com

ท่านหลางจวินและองค์หญิง

ดูซีรี่ย์จีน ซับไทย เรื่อง The Princess and the Werewolf (2023) ท่านหลางจวินและองค์หญิง

เป็นเรื่องราว สวามีข้าคือราชันหมาป่า ที่เกี่ยวกับหญิงสาวโฉมงามอย่าง ฉีพา เธอนั้นได้ฟื้นขึ้นมาอีกทีก็พบว่าตัวเองนั้นอยู่ในสถานที่แปลกประหลาดและได้ค้นพบอีกว่าตัวเองนั้นเป็นว่าที่ชายาของราชาอสูรอย่างพระเอกอีกด้วยในตอนแรกนั้นเธอพยายามที่จะหลบหนีทุกวิธีทางแต่ก็ไม่เคยสำเร็จจนเธอนั้นจำเป็นต้องอยู่ที่นี่และในแต่ละวันของเธอนั้นไม่ง่ายเลยเมื่อมีชายหนุ่มอีกคนหนึ่งนั้นคอยมาป้วนเปี้ยนกับเธออยู่ตลอดและได้มาเจอกับพระเอกอีกจนสุดท้ายนั้นเธอก็สามารถทำให้ราชาอสูรอย่างพระเอกนั้นตกหลุมรักเธอได้