ดูซีรี่ย์ ลิขิตรักสามภพเทพบุปผา The Origin of Eternity ซับไทย (END)

Season & Episode

ดูซีรี่ย์ ลิขิตรักสามภพเทพบุปผา The Origin of Eternity ซับไทย (END)

ลิขิตรักสามภพเทพบุปผา เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับเทพซวินจินอย่างพระเอกที่เขานั้นผ่านการฝึกฝนมาในระยะเวลาหมื่นปีวันหนึ่งก็ได้คำแนะนำจากเทพให้ลงไปยังโลกมนุษย์เพื่อเพิ่มพูนพลังให้มากขึ้นแต่พระเอกก็ไม่ได้สนใจสิ่งนั้นในเวลาเดียวกันก็ได้สัมผัสกับดอกไม้ของเทพทำให้เปลี่ยนเป็นเซียนดอกไม้สาวอย่าง ชิงฮวน และเหตุการณ์บางอย่างในระหว่างที่นางเอกกำลังอยู่ในภัยอันตรายพระเอกก็ได้ช่วยชีวิตไว้ทำให้นางเอกนั้นจงรักภักดีต่อพระเอกเป็นอย่างมากและในช่วงเวลาที่สวรรค์ได้ลิขิตให้พระเอกนั้นลงไปรับกรรมที่โลก 3 โลกทำให้นางเอกได้ลงไปด้วยโดยในโลกนั้นทั้งคู่จะได้พบเจอกับความพลัดพรากและความเสียใจ

ลิขิตรักสามภพเทพบุปผา

ดูซีรี่ย์ ลิขิตรักสามภพเทพบุปผา The Origin of Eternity ซับไทย 

เป็นซีรี่ย์จีนแนวย้อนยุค ดราม่า แฟนตาซี มีทั้งหมด 23 ตอนได้ออกอากาศในปี 2023 ร่วมแสดงนำโดย หยางเจ๋อ , หลินเหยียนโหรว และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย

เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับพระเอกเขานั้นเป็นถึงเทพซวินจินที่ผ่านการฝึกฝนในระยะเวลาหมื่นปีถ้าเขานั้นอยากเลื่อนขั้นอยู่ในตำแหน่งที่สูงกว่านี้เขาต้องลงไปยังโลกมนุษย์เพื่อที่จะได้เพิ่มพูนพลังแต่พระเอกก็ไม่ได้สนใจในตำแหน่งนั้นและในเวลาเดียวกันพระเอกได้สัมผัสกับดอกไม้ของเทพทำให้ปรากฏเป็นเซียนดอกไม้กลายเป็นสาวน้อยมหัศจรรย์โดยมีชื่อว่า ชิงฮวน จากนั้นก็ได้เกิดเรื่องราววุ่นวายต่างๆมากมายสามารถติดตามชมซีรีส์เรื่องนี้ต่อได้ที่นี่ series-full.com