ดูซีรี่ย์ The One and Only หนึ่งปรารถนาสัญญาแห่งรัก พากย์ไทย (จบ)

Season & Episode

ดูซีรี่ย์ The One and Only หนึ่งปรารถนาสัญญาแห่งรัก พากย์ไทย (จบ)

หนึ่งปรารถนาสัญญาแห่งรัก เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับหญิงสาว 3 คนโดยคนแรกนั้นมีชื่อว่า พโยอินซุก โดยเขานั้นเป็นคนที่ลำบากและขัดส่วนมากๆอยู่มาวันหนึ่งก็ได้ตรวจพบโรคร้ายอย่างมะเร็งในสมองระยะสุดท้ายทำให้เขานั้นตัดสินใจที่จะไปอยู่ในสถานที่สวยดูแลผู้ป่วยระยะสุดท้าย เมื่อไปที่นั่นก็ได้พบกับเพื่อนอีก 2 คนอย่าง คังเซยอน ซึ่งเป็นแม่บ้าน และคนที่ 2 ซองมีโด เขานั้นเป็นสาวสวยผู้โด่งดังในออนไลน์ ทั้ง 3 กำลังประสบกับปัญหาโรคร้ายแต่ทว่าวันหนึ่งก็ได้ไปเกี่ยวโยงกับคดีฆาตกรรมและได้พบกับ มินอูซอน ที่ได้ชี้แนะแนวทางที่ดีแก่พวกเธอจนตนเองนั้นกลายเป็นผู้ต้องสงสัยในคดีฆาตกรรมแทน

หนึ่งปรารถนาสัญญาแห่งรัก

ดูซีรี่ย์ The One and Only หนึ่งปรารถนาสัญญาแห่งรัก พากย์ไทย 

เป็นซีรี่ย์เกาหลีแนวโรแมนติก ดราม่า มีทั้งหมด 16 ตอนได้ออกอากาศในปี 2022 ร่วมแสดงนำโดย อันอึนจิน , คิมคยองนัม และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย

เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับหญิงสาว 3 คนที่อยู่ในช่วงอายุขัยที่สั้นลงเนื่องจากมีโรคร้ายในระยะสุดท้ายโดยคนแรกนั้นเป็นคนที่ขัดสนมาตั้งแต่เกิดแต่วันหนึ่งก็กลับโชคร้ายครบโรคมะเร็งในสมองระยะสุดท้ายทำให้เขานั้นได้เลือกมาที่นี่และได้พบกับเพื่อนอีก 2 คนโดยคนแรกนั้นเป็นคนที่มักจะถูกมองข้ามและคนที่ 2 ก็เป็นเน็ตไอดอลสาวคนดังแต่ด้วยเหตุการณ์หนึ่งทำให้พวกเขานั้นได้ไปเกี่ยวโยงกับคดีฆาตกรรมขึ้นมาสามารถติดตามชมความสนุกต่อได้ที่นี่ series-full.com