ดูซีรี่ย์ The Magical Women แม่เลี้ยงเดี่ยวเฟี้ยวได้ใจ ซับไทย (END)

Season & Episode

ดูซีรี่ย์ The Magical Women แม่เลี้ยงเดี่ยวเฟี้ยวได้ใจ ซับไทย (END)

แม่เลี้ยงเดี่ยวเฟี้ยวได้ใจ เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับหญิงสาว 2 คนโดยทั้งคู่นั้นเติบโตมาด้วยกันตั้งแต่เด็กจนเมื่อวันหนึ่งนั้นก็ได้ประสบปัญหาครั้งใหญ่นั่นก็คือครอบครัวของทั้งสองฝ่ายต่างมีปัญหากันทำให้แตกแยกระหว่างกันจนทำให้ความสัมพันธ์ของหญิงสาวสองคนนี้ต้องห่างกันและในระหว่างที่พบเจอกับอุปสรรคมากมายนั้นทั้งคู่ก็ได้ตัดสินใจที่จะแก้ไขปัญหาและเดินหน้าต่อไปด้วยกันจนกระทั่งวันหนึ่งนั้นก็ได้ค้นพบความสุขและหนทางที่จะแก้ไขปัญหาได้

แม่เลี้ยงเดี่ยวเฟี้ยวได้ใจ

ดูซีรี่ย์ The Magical Women แม่เลี้ยงเดี่ยวเฟี้ยวได้ใจ ซับไทย

เป็นซีรีย์จีนแนวดราม่า มีทั้งหมด 20 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2023 ร่วมแสดงนำโดย ฉินหลัน , เติ้งเจียเจีย และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย

เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับหญิงสาวสองคนอย่าง ซูเฟยและอันหนิงพวกเธอทั้งคู่นั้นเติบโตมาด้วยกันทำให้มีความสนิทสนุกกันมากๆแต่เมื่อเวลาผ่านไปอะไรๆก็เปลี่ยนไปโดยเฉพาะในตอนนี้นั้นทั้งคู่ที่กำลังประสบปัญหาบางอย่างนั่นก็คือครอบครัวของทั้งสองนั้นแตกแยกทำให้พวกเขานั้นจะเป็นอย่างเดิมไม่ได้ปัญหาในครั้งนี้นั้นนับว่าเป็นปัญหาที่ใหญ่หลวงมากๆสำหรับเขาทั้งสองคนและไม่เพียงเท่านั้นยังคงมีปัญหาอีกมากมายได้เข้ามาพวกเขานั้นจะเลือกวิธีการใดในการแก้ปัญหาติดตามชมความสนุกต่อได้ที่นี่ series-full.com