ดูซีรี่ย์ The Luminous Solution (2023) แสงส่องรัก (เต็มเรื่อง)

ยังไม่จบ

ดูซีรี่ย์ The Luminous Solution (2023) แสงส่องรัก (เต็มเรื่อง)

เรื่องย่อ : แสงส่องรัก เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับร้านกาแฟลึกลับแห่งหนึ่งที่มักจะปรากฏตัวต่อหน้าผู้ที่กำลังโศกเศร้าพวกเขาจะเข้ามาบริการที่ร้านกาแฟแห่งนี้และจะสามารถรับพร 1 ข้อได้แต่พรที่ได้มานั้นต้องแลกกับเรื่องบางอย่างของพวกเขาโดยเรื่องนี้ได้เกิดขึ้นกับชายหนุ่มอย่างพระเอกโดยเขานั้นมีปัญหาความรักที่เกิดขึ้นระหว่างเขากับนายเอกคือแฟนที่คบกันมา 9 ปีด้วยความรักของพวกเขาเริ่มที่จะจืดจางลงทำให้มีปัญหาขึ้นในภายหลังเขาจึงได้ไปขอพร 1 ข้อกับร้านแห่งนี้แต่มีข้อแลกเปลี่ยนอีกด้วย

แสงส่องรัก

ดูซีรี่ย์ The Luminous Solution (2023) แสงส่องรัก

เป็นซีรีย์วายไทยแนวโรแมนติก ดราม่า แฟนตาซี มีทั้งหมด 6 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2023 ร่วมแสดงนำโดย กัน ณภัทร , มิก ธีรภัทร และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย

เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับเรื่องที่คาดไม่ถึงที่ได้เกิดขึ้นอย่างร้านกาแฟแห่งหนึ่งที่สามารถขอพร 1 ข้อได้ซึ่งร้านกาแฟแห่งนี้จะปรากฏตัวต่อผู้ที่มีเรื่องน่าเศร้าใจและเรื่องราวนี้ก็ได้เกิดขึ้นกับธนาชายหนุ่มผู้ที่กำลังโศกเศร้าเกี่ยวกับเรื่องแฟนตัวเองและภาทิศชายหนุ่มที่มีปัญหาชีวิตเข้ามาและมีปัญหาเรื่องแฟนที่คบกันมา 9 ปีด้วยและเรื่องราวของพวกเขาจะเป็นอย่างไรติดตามชมความสนุกต่อได้ที่นี่ series-full.com