ดูซีรี่ย์จีน The Long Ballad สตรีหาญ ฉางเกอ พากย์ไทย (ครบทุกตอน)

Season & Episode

ดูซีรี่ย์จีน The Long Ballad สตรีหาญ ฉางเกอ พากย์ไทย (ครบทุกตอน)

สตรีหาญ ฉางเกอ เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับราชวงศ์ถังราชวงศ์นี้นั้นได้มีการจัดการแข่งขันเตะลูกหวายระหว่างต้าถิงกับอาซือเล่ยข่าวก็ได้มาถึงนางเอกทำให้นางเอกนั้นได้ชวนเพื่อนของเธอไปดูกิจกรรมในครั้งนี้ด้วยเพราะเพื่อนของเธอนั้นได้แอบชอบชายที่ลงสนามแข่งแต่ในระหว่างที่การแข่งขันได้เริ่มขึ้นชายผู้นั้นก็ได้เกิดอุบัติเหตุทำให้ไม่สามารถลงแข่งได้นางเอกจึงตัดสินใจที่จะปลอมตัวและลงสนามแข่งแทนจนได้รับชัยชนะกลับมาและได้ผลรางวัลเป็นมีดสั้นเล่มหนึ่งแต่ด้วยวิชาที่เขานั้นได้ใช้ไปท่านอาของเขานั้นเป็นคนที่สอนเขามาโดยตลอดทำให้นางเอกสำนึกบุญคุณและมอบให้ท่านอาของเขาแต่เมื่อพ่อของนางเอกรู้ก็ทรงกริ้วโกรธมากและได้ลงโทษให้นางเอกนั้นไปอ่านตำราและอยู่ที่หอ 10 วันแต่ในระหว่างเดินทางไปที่นั่นนางเอกก็ได้กลับมายังสถานที่นี้ใหม่และก็ได้พบว่าตัวเองนั้นได้สูญเสียผู้เป็นพ่อกับแม่ไปอีกทั้งยังรู้อีกว่าท่านอาของเขาเป็นคนสังหารทำให้นางเอกนั้นตั้งเป้าหมายไว้ว่าเขานั้นจะกลับมาแก้แค้นแทนพ่อแม่ให้ได้

The Long Ballad

ดูซีรี่ย์จีน The Long Ballad สตรีหาญ ฉางเกอ พากย์ไทย

เป็นซีรีย์จีนแนวแอคชั่น ดราม่า ย้อนยุค มีทั้งหมด 49 ตอนได้ออกอากาศในปี 2021 ร่วมแสดงนำโดย ตี๋ลี่เร่อปา , จ้าวลู่ซือ และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย

เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับคนในราชวงศ์ถังที่เกิดขึ้นระหว่างต้าถิงและอาซือเล่ยที่ได้มีการแข่งขันเตะลูกหวายเพื่อกระชับความสัมพันธ์ขึ้นมาและนางเอกนั้นเมื่อได้รู้ข่าวก็นำไปบอกเพื่อนของเธอเพราะเพื่อนของเธอนั้นกำลังชื่นชอบชายที่ลงสนามแข่งในครั้งนี้ด้วยแต่ในระหว่างการแข่งขันนั้นก็ได้เกิดอุบัติเหตุขึ้นมาทำให้นางเอกนั้นเลือกที่จะลงสนามแข่งและปลอมตัวเป็นชายและเรื่องราววุ่นวายก็ได้เกิดขึ้นสามารถติดตามชมซีรีย์เรื่องนี้ต่อได้ที่ series-full.com