ดูซีรี่ย์ The Letter From the Cloud กลรักลิขิตเมฆา พากย์ไทย EP.1-26

Season & Episode

ดูซีรี่ย์ The Letter From the Cloud กลรักลิขิตเมฆา พากย์ไทย EP.1-26

กลรักลิขิตเมฆา เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ เซินหยู่ เนื่องจากเธอนั้นได้ฉ้อฉลต่อแผ่นดินทำให้ได้รับโทษและให้มั่นหมายกับตระกูลจ้าวในที่สุดเธอก็ได้แต่งงานกับเขาคนนั้นอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้และเมื่อเข้าสู่เรือนหอก็ทำให้ทราบว่าอีกฝ่ายนั้นก็เป็นผู้หญิงเช่นกันทำให้ทั้งสองนั้นปรับความเข้าใจกันและพูดคุยกันจึงได้ความว่าทั้งคู่นั้นกำลังเผชิญกับสถานการณ์เดียวกันจึงคิดที่อยากจะแต่งงานกันปลอมๆและร่วมมือกันช่วยเหลือกันและกันจนในระยะเวลาต่อมานั้นทั้งคู่ก็ได้รู้จักกับ 2 หนุ่มอย่าง ฉีจางและเกาโมที่ได้ทำภารกิจลับๆในการไขปริศนาคดีบางอย่างจนเกิดเหตุการณ์ที่ทำให้ทั้ง 4 นั้นได้ร่วมมือกันเพื่อไขปริศนานั้นด้วยกัน

กลรักลิขิตเมฆา

ดูซีรี่ย์ The Letter From the Cloud กลรักลิขิตเมฆา พากย์ไทย

เป็นซีรีย์จีนแนวโรแมนติก สืบสวนสอบสวน ย้อนยุค มีทั้งหมด 26 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2022 ร่วมแสดงนำโดย เซี่ยปินปิน , อู๋เจียอี๋ และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย

เป็นเรื่องราวความวุ่นวายที่ได้เกิดขึ้นกับ เซินหยู่ ด้วยความที่เธอนั้นได้ชอบฉ้อฉลต่อแผ่นดินทำให้ถูกรับโทษและให้มั่นหมายกับตระกูลจ้าวอย่างปฏิเสธไม่ได้และเมื่อเขานั้นได้เข้าสู่พิธีวิวาห์ขึ้นหลังจากนั้นทำให้รู้ว่าคู่หมั้นของเขานั้นเป็นผู้หญิงไม่ใช่ผู้ชายอย่างที่เธอคิดและทำให้พวกเขานั้นได้เริ่มเปิดใจคุยกันและสร้างความเข้าใจกันและกันและรับรู้ได้ว่าทั้งคู่นั้นกำลังเผชิญกับสถานการณ์ที่ตรงกันและพวกเขานั้นจะทำอย่างไรต่อไปติดตามชมความสนุกต่อได้ที่นี่ series-full.com