ดูซีรี่ย์ The Interest of Love เมื่อเราเข้าใจรัก ซับไทย (ครบทุกตอน)

ดูซีรี่ย์ The Interest of Love เมื่อเราเข้าใจรัก ซับไทย (ครบทุกตอน)

เมื่อเราเข้าใจรัก เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับชีวิตรักของทั้ง 4 คนโดยคนแรกนั้นมีชื่อว่า ฮาซางซู เธอนั้นรักชีวิตธรรมดาและอยากมีความสุขแต่เมื่อความรักได้เข้ามาทำให้เธอนั้นกลับมีชีวิตที่เปลี่ยนไปและคนที่สองนั้นมีชื่อว่าอันซูยอง เขานั้นคิดว่ารักไม่ยั่งยืนสำหรับตัวเธอทำให้ไม่ใส่ใจในเรื่องนี้แต่กาลเวลาได้เปลี่ยนไปเมื่อมีคนที่ทำให้เธอนั้นใจเต้นได้เข้ามาในชีวิตเธอและคนที่ 3 นั้นมีชื่อว่าพัคมีกยองเธอนั้นเป็นลูกของคนรวยทำให้เธอนั้นมีความมั่นใจและค่อนข้างจงไปตรงมาเมื่อรักใครชอบใครเธอมักจะแสดงออกโดยตรงทำให้ได้เข้าไปพัวพันกับความสัมพันธ์ที่ไม่ควรจะเป็นและคนสุดท้ายอย่าง จองจงฮยอนขอหนังมุ่งมั่นที่อยากจะสอบเข้าเป็นตำรวจและมีความตั้งใจจริงที่จะทำมันแต่ด้วยสถานการณ์ที่ล้อมรอบในตัวของเขานั้นค่อนข้างที่จะรุนแรงสำหรับเขาเช่นกัน

The Interest of Love

ดูซีรี่ย์ The Interest of Love เมื่อเราเข้าใจรัก ซับไทย

เป็นซีรีย์เกาหลีแนวโรแมนติก ดราม่า มีทั้งหมด 16 ตอนได้ออกอากาศในปี 2022 ร่วมแสดงนำโดย ยูยอนซอก รับบทเป็น ฮาซางซู , มุนกายอง รับบทเป็น อันซูยอง

เป็นการเล่าถึงเรื่องราวของชีวิตรักโดยพนักงานแบงค์ทั้ง 4 คนโดยคนแรกนั้นคือ ฮาซองซู เธอนั้นคิดที่อยากจะใช้ชีวิตอย่างสงบสุขและใช้ชีวิตโดยไม่เสี่ยงแต่เมื่อเธอได้เจอกับความรักทำให้ชีวิตเธอเปลี่ยนไปด้วยคนที่ 2 นั้นมีชื่อว่า อันซูยอง เขานั้นไม่เชื่อเรื่องความรักและเธอมั่นใจยุ่งอยู่กับงานของเธอ คนที่ 3 นั้นชื่อว่า พัคมีกยอง เธอนั้นเป็นลูกคนรวยค่อนข้างตรงไปตรงมาทำให้เธอนั้นได้เจอกับความรักที่ไม่ควรจะเป็นและคนสุดท้ายนั้นมีชื่อว่า จองจงฮยอน เขานั้นมุ่งมั่นที่จะสอบเข้าเป็นตำรวจทำให้เธอนั้นเจอกับสถานการณ์ที่ยากสำหรับเธอและเรื่องราวความสนุกจะเป็นยังไงต่อไปสามารถติดตามชมซีรี่ย์ต่อได้ที่ series-full.com