ดูซีรี่ย์ The Ingenious One (2023) ตำนานแห่งอวิ๋นเซียง ซับไทย (จบ)

Season & Episode

ดูซีรี่ย์ The Ingenious One (2023) ตำนานแห่งอวิ๋นเซียง ซับไทย (จบ)

ตำนานแห่งอวิ๋นเซียง เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับพระเอกเขานั้นต้องการที่จะเดินออกจากวังหลวงเพื่อที่จะออกไปท่องยุทธภพเพราะออกไปทำตามภารกิจของเขาและในระหว่างทางนั้นก็ได้พบเจอกับนางเอกอย่าง ซูย่าหนาน เขานั้นเป็นหญิงสาวที่แข็งแกร่งและในต่อมานั้นก็ได้พบกับชายหนุ่มรูปงามอย่าง ซูหมิงอวี้ ซึ่งเป็นองค์ชายที่เพิ่งจะออกเดินทางเข้าสู่ยุทธภพเป็นครั้งแรกและมีนักดาบที่เก่งกาจอย่างจินเปียว ร่วมขบวนอีกด้วยแต่ในระหว่างทางนั้นพวกเขาก็จะพบเจอกับอุปสรรคมากมายแต่ก็ผ่านพ้นมาด้วยกัน

ตำนานแห่งอวิ๋นเซียง

ดูซีรี่ย์ The Ingenious One (2023) ตำนานแห่งอวิ๋นเซียง ซับไทย

เป็นซีรีย์จีนแนวโรแมนติก ผจญภัย ย้อนยุค มีทั้งหมด 36 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2023 ร่วมแสดงนำโดย เฉินเซียว , เหมาเสี่ยวถัง และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย

เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับพระเอกเขานั้นได้เดินทางออกจากวังหลวงเพื่อต้องการที่จะทำภารกิจซึ่งก็คือการเดินทางเข้าสู่ยุทธภพแต่ในระหว่างทางนั้นก็ได้พบเจอกับมิตรสหายถึง 3 คนที่เพิ่มเข้ามาโดยคนแรกนั้นเป็นจอมยุทธสาวคู่แข็งแรงคนถัดไปเป็นองค์ชายผู้สูงศักดิ์แต่ทว่าเพิ่งเคยท่องยุทธภพเป็นครั้งแรกเช่นกันและคนสุดท้ายคือนักดาบที่มีฝีมือที่เก่งกาจและเรื่องราวของพวกเขาจะเป็นอย่างไรติดตามชมความสนุกต่อได้ที่นี่ series-full.com