ดูละครไทย The Infinite Love (2023) ปาฏิหาริย์รัก พากย์ไทย

Season & Episode

ดูละครไทย The Infinite Love (2023) ปาฏิหาริย์รัก พากย์ไทย

เรื่องย่อ : ปาฏิหาริย์รัก เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับพระเอกหลังจากที่พ่อของเขานั้นแต่งงานใหม่เขาก็ได้รับภารกิจในการดูแลโครงการในที่แห่งหนึ่งพระเอกต้องการที่จะทำให้ที่แห่งนั้นเป็นที่รู้จักของคนทั่วไปและพิสูจน์ให้พ่อของเขาได้รับรู้ว่าเขานั้นก็เก่งได้มากกว่านั้นจนท้ายที่สุดพระเอกก็สามารถทำตามที่ตัวเองคาดหวังไว้ได้แต่แล้วก็ได้เกิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันขึ้นเมื่อเดือนเกิดอุบัติเหตุและดูเหมือนว่าเหตุการณ์ในครั้งนี้นั้นมีคนจงใจให้เขานั้นเสียชีวิต ลงอีกด้วย

ปาฏิหาริย์รัก

ดูละครไทย The Infinite Love (2023) ปาฏิหาริย์รัก พากย์ไทย

เป็นละครไทยแนวดราม่า โรแมนติก มีทั้งหมด 16 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2023 ร่วมแสดงนำโดย ดีเจ พุฒ , ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย

เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับพระเอกเขานั้นพยายามที่จะพิสูจน์ตัวเองว่าเขาสามารถเก่งได้มากกว่าพ่อจึงทำงานอย่างหนักเพื่อที่จะทำให้โครงการที่เขาทำอยู่นั้นเป็นที่รู้จักและก็เป็นไปตามคาดเมื่อที่แห่งนั้นผู้คนต่างนิยมและรู้จักอย่างกว้างขวางและเมื่อทุกอย่างกำลังเป็นไปได้ดีพระเอกจึงวางแผนที่จะขอคนรักของเขาอย่างนางเอกดังนั้นด้วยและในระหว่างทางนั้นก็ได้เกิดอุบัติเหตุอย่างคาดไม่ถึงจะเป็นอย่างไรและติดตามชมความสนุกต่อได้ที่นี่ series-full.com