ดูซีรี่ย์จีน The Immortal Promise สัญญารักนิรันดร์ พากย์ไทย (END)

Season & Episode

ดูซีรี่ย์จีน The Immortal Promise สัญญารักนิรันดร์ พากย์ไทย (END)

สัญญารักนิรันดร์ เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ โจวชิงจู่ เขานั้นได้ใส่ตัวเข้ามาเพื่อเป็นสายลับเพื่อสืบค้นบางอย่างแต่ในขณะเดียวกันนั้นเขาก็ได้ทำงานให้กับกรมราชทายาทเพื่อเป็นการตอบแทนบุญคุณที่ครั้งหนึ่งนั้นเคยช่วยเขาไว้แต่ในขณะเดียวกัน จางเสี่ยวเหมย ก็ดันเป็นศัตรูกับองค์รัชทายาทด้วยเหตุผลบางอย่างเกี่ยวกับพี่สาวของเธอจนสุดท้ายกลับกลายเป็นการตัดสินใจที่ยากเพราะเขาไม่รู้จะเลือกว่าควรตอบแทนบุญคุณองค์รัชทายาทดีหรือว่าไปเริ่มต้นชีวิตกับ จางเสี่ยวเหมยดี

สัญญารักนิรันดร์

ดูซีรี่ย์จีน The Immortal Promise สัญญารักนิรันดร์ พากย์ไทย ตอนที่1-24 จบเรื่อง

เป็นซีรีส์จีนแนวย้อนยุค โรแมนติก มีทั้งหมด ตอน ได้ออกอากาศในปี 2023 ร่วมแสดงนำโดย จูลี่หลาน , หลี่เฟย พร้อมนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย

เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ โจวชิงจู่ เขานั้นได้แฝงตัวเข้าไปเป็นสายลับแต่ในขณะเดียวกันก็ได้ทำงานรับใช้องค์รัชทายาทด้วยความภักดีเนื่องจากครั้งหนึ่งนั้นองค์รัชทายาทเคยช่วยชีวิตเขาไว้แต่ในขณะเดียวกันก็ได้เกิดเรื่องสับสนขึ้นมาเมื่อ จางเสี่ยวเหมย กลับเป็นศัตรูกับองค์รัชทายาทเพราะเหตุผลบางอย่างแต่ด้วยเหตุนี้ทำให้เขาต้องเลือกว่าเขาต้องการที่จะตอบแทนบุญคุณขององค์รัชทายาทหรือเริ่มต้นรักครั้งใหม่กับ จางเสี่ยวเหมย ดี สามารถรับชมความสนุกต่อได้ที่นี่ series-full.com