ดูซีรีย์ The Heavenly Idol ด้อมนี้มีเทพบุตร (2023) ซับไทย (เต็มเรื่อง)

ดูซีรีย์ The Heavenly Idol ด้อมนี้มีเทพบุตร (2023) ซับไทย (เต็มเรื่อง)

ด้อมนี้มีเทพบุตร เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับมหาปุโรหิตซึ่งอยู่ในโลกอีกมิติหนึ่งในตอนที่กำลังต่อสู้กับพญามารนั้นอยู่ดีๆก็ได้ทะลุมิติไปยังโลกปัจจุบันซึ่งอยู่ในร่างของ อูยองอู ซึ่งเป็นไอดอลชายที่วงตอนนี้นั้นไม่ค่อยมีกระแสมากนักแต่การมาของเขาในครั้งนี้นั้นกลับเป็นจุดสนใจให้แก่ชาวเน็ตเป็นอย่างมากทำให้เกิดกระแสขึ้นมาแต่ถึงอย่างนั้นมาหาปุโรหิตก็อยากที่จะกลับไปยังโลกของตนแต่การสลับตัวนั้นต้องมาจากการยินยอมของทั้งฝ่ายถ้าอีกฝ่ายนั้นไม่ยอมกลับมายังโลกของตัวเองก็จะไม่สามารถสลับตัวได้และดูเหมือนว่า อูยอนอู ที่อยู่ในร่างมหาปุโรหิตนั้นจะไม่ยอมกลับมาในร่างนี้ทำให้การสลับตัวเป็นไปได้ยากยิ่งขึ้นจึงจำเป็นต้องมีข้อตกลงระหว่างกัน

ด้อมนี้มีเทพบุตร

ดูซีรีย์ The Heavenly Idol ด้อมนี้มีเทพบุตร (2023) ซับไทย

เป็นซีรี่ย์เกาหลีแนวโรแมนติก คอมเมดี้ แฟนตาซี มีทั้งหมด 12 ตอนได้ออกอากาศในปี 2023 ร่วมแสดงนำโดย คิมมินกยู , โกโกบยอล และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย

เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับมหาปุโรหิตที่อยู่ในโลกอีกมิติหนึ่งกำลังต่อสู้กับพญามารแต่อยู่ดีๆก็เกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้นเมื่อจู่ๆก็ได้ข้ามไปอีกมิติหนึ่งซึ่งเป็นมิติในโลกปัจจุบันและได้เข้ามาในร่างของนักร้องไอดอลอย่าง อูยองอู ซึ่งเป็นวงไอดอลที่ตอนนี้ไม่มีกระแสแต่การเข้ามาในร่างของเขาในครั้งนี้นั้นกลับทำให้ชาวเน็ตต่างให้ความสนใจเป็นอย่างมากและเขานั้นจะสามารถกลับเข้าร่างเดิมได้หรือไม่ติดตามชมความสนุกต่อได้ที่นี่ series-full.com